Số điện thoại các nhà xe khách Long An đi Quảng Ninh uy tín chất lượng

15:18:32 26/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Quảng Ninh.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập. Ngoài ra Long An có trên 40 di tích lịch sử cách mạng, công trình kiến trúc và danh lam thắng cảnh quan trọng như: cụm di tích Bình Tả (Đức Hoà), di tích lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức, di tích đồn Rạch Cát, ngôi nhà trăm cột...

Quảng Ninh là cảng biển nước sâu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng, khai thác kinh doanh cảng biển như: vụng nước sâu, rộng nằm gần cửa biển, luồng lạch ngắn ít bị sa bồi, được vịnh Hạ Long bao bọc, ít bị ảnh hưởng của sóng, gió. Hệ thống đường giao thông thủy, bộ tới các vùng kinh tế lân cận đồng bộ, thuận tiện. Quảng Ninh là địa bàn có tiềm năng lớn để phát triển hoạt động thương mại dịch vụ, nhất là thương mại qua biên giới và thương mại qua đường biển. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, ngành dịch vụ thương mại ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh. 

Chiều dài tuyến đường Long An đi Quảng Ninh: 1905 km

Thời gian di chuyển: 35 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.200.000 - 1.300.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Quảng Ninh

xe khách long an đi quảng ninh

2. Danh sách xe khách Long An đi Quảng Ninh uy tín hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Long An đi Quảng Ninh nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Long An đi Quảng Ninh chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Long An đi Quảng Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Long An đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Quảng Ninh. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Long An đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Trí Nhân.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Long An – Bến Lức – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Bến Lức – Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Tâm Quốc Mỹ.

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 6h (1h có 1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Long An – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 70.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Quảng Ninh.

+ Nhà xe Cộng Nhật.

Giờ xe chạy: 5h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Thị Trấn Cái Rồng – Vân Đồn – Quảng Ninh.

                 Chiều về – Quảng Ninh – Vân Đồng – Thị Trấn Cái Rồng – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 690.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Hạ Long – Bến xe Cửa Ông – Quảng Ninh.

                 Chiều về – Quảng Ninh – Bến xe Cửa Ông – Hạ Long – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Long An đi Quảng Ninh

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Long An đi Quảng Ninh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1200.000 - 1300.000 đồng/ vé.

xe khách long an đi quảng ninh

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Quảng Ninh.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Long An đi Quảng Ninh rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

Lịch trình xe Long An đi Quảng Ninh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách long an đi quảng ninh

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Long An đi Quảng Ninh

Từ Long An đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Quãng đường từ Long An đi Quảng Ninh dài khoảng 1905 km, thời gian di chuyển mất khoảng 35 giờ đi xe.

Có xe chạy thẳng Long An đi Quảng Ninh không?

Do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi nên hiện tại chưa có xe chạy thẳng, nếu bạn muốn đi từ Long An đến Quảng Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Long An đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Quảng Ninh.

Gía vé xe Long An đi Quảng Ninh khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe Long An đi Quảng Ninh dao động khoảng 1.200.000 - 1.300.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Long An đi Quảng Ninh có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Long An đi Quảng Ninh thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Long An đi Quảng Ninh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Long An đi Quảng Ninh.

Xe Long An đi Quảng Ninh có xe giường nằm cao cấp không?

Vì tuyến đường Long An đi Quảng Ninh chưa có xe chạy thẳng, nên phải bắt xe khách từ Long An đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Quảng Ninh, đoạn Long An đi Hà Nội đều là các nhà xe giường nằm cao cấp, yên tâm về chất lượng.

Nhà xe khách Long An đi Quảng Ninh nào có chất lượng tốt nhất?

Tất cả các nhà xe khách Long An đi Quảng Ninh đang ngày càng nâng cao về chất lượng, trong đó phải kể đến Nhà xe Phương Trang, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại, tạo cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

xe khách long an đi quảng ninh

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Quảng Ninh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Quảng Ninh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215