Đặt vé xe khách Long An đi Sóc Trăng nhanh chóng 24/7

11:53:15 25/09/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Bình Minh

  Limousine

  08:15
  Long An
  5h45
  14:00
  Sóc Trăng
  2.8
  130,000 đ

  Lộ trình

  Bến Lức - Bến xe Sóc Trăng

  Địa điểm đón

  Long An
  • 08:00

  Địa điểm trả

  Sóc Trăng
  • 08:00

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách xe khách Long An đi Sóc Trăng uy tín chất lượng cao

Nhà xe Bình Minh - Xe khách từ Bến Lức đi Sóc Trăng

Bình Minh là nhà xe chất lượng cao di chuyển từ Long An đi Sóc Trăng và ngược lại. Với chiến lược là cung cấp dịch vụ về xe giường nằm cao cấp, xe limousine. Bình Minh cam kết những giá trị hoàn mĩ về dịch vụ, như nước khoáng, chăn, wifi, máy lạnh...đặt biệt là đúng giờ với thời gian ổn định, sẽ giúp hành khách dễ dàng sắp xếp cho công việc của mình. Niềm tin và sự ủng hộ của hành khách là niềm động lực để Bình Minh hoàn thiện mình. Nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, với đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nên khách hàng an tâm trong chuyến đi của mình. Nhà xe đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h15

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến Lức - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng.

                 Chiều về – Sóc Trăng - Bến xe Só Trăng - Bến Lức - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Bình Minh: Bến Lức, Long An

xe khách long an đi sóc trăng

2. Cách đặt vé xe khách Long An đi Sóc Trăng

Để đặt vé xe khách Long An đi Sóc Trăng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Long An đi Sóc Trăng chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An Sóc Trăng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 130.000 đồng/ vé.

xe khách long an đi sóc trăng

3. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Long An Sóc Trăng

Từ Long An đi Sóc Trăng bao nhiêu km?

Tuyến đường Long An đi Sóc Trăng có chiều dài khoảng 185 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 6 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe giường nằm cao cấp đi từ Long An đi Sóc Trăng không?

Từ Long An đi Sóc Trăng hiện có 1 nhà xe giường nằm cao cấp 39 chỗ của Nhà xe Bình Minh.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Long An đi Sóc Trăng?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi từ Long An đi Sóc Trăng.

Xe Long An đi Sóc Trăng mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Long An đi Sóc Trăng đi mất khoảng 6 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Long An đi Sóc Trăng?

Tuyến đường Long An đi Sóc Trăng chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Sóc Trăng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe Bình Minh có chuyến lúc mấy giờ?

Xe Bình Minh Long An đi Sóc Trăng có 1 chuyến/ngày vào lúc 8h15 xuất phát từ bến Lức Long An.

Giá vé xe khách Long An đi Sóc Trăng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng điểm đón, loại xe mà có các mức giá khác nhau, tuy nhiên mức giá dao động xe sẽ khoảng từ 100.000 đồng/vé xe khách Long An đi Sóc Trăng/

xe khách long an đi sóc trăng

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Sóc Trăng.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Long An đi Sóc Trăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Long An đi Sóc Trăng chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách long an đi sóc trăng

5. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Sóc Trăng.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập. Ngoài ra Long An có trên 40 di tích lịch sử cách mạng, công trình kiến trúc và danh lam thắng cảnh quan trọng như: cụm di tích Bình Tả (Đức Hoà), di tích lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức, di tích đồn Rạch Cát, ngôi nhà trăm cột...

Sóc Trăng là tỉnh thuộc vùng châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, vùng cung cấp sản lượng lương thực quan trọng của cả nước, nơi có sản phẩm xuất khẩu dồi dào và đa dạng, đặc biệt là gạo và hàng thủy sản, nông sản thực phẩm chế biến. Đây là vùng có nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển sản xuất, đồng thời cũng là nơi tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn cho khu vực và cả nước. Sóc Trăng là vùng đất trẻ, được hình thành qua nhiều năm lấn biển nên địa hình bao gồm phần đất bằng, xen kẽ là những vùng trũng và các giồng cát với cao trình phổ biến ở mức 0,5-1,0 m so với mặt biển, nghiêng từ tây bắc xuống đông nam và có hai tiểu vùng địa hình chính: vùng ven sông Hậu với độ cao 1,0-1,2 m, bao gồm vùng đất bằng và những giồng cát hình cánh cung tiếp nối nhau chạy sâu vào giữa tỉnh; vùng trũng phía nam tỉnh với độ cao 0-0,5 m, thường bị ngập úng dài ngày trong mùa lũ. 

Chiều dài tuyến đường : 185 km

Thời gian di chuyển: 6 giờ

Giá vé xe trung bình: 130.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Sóc Trăng

xe khách long an đi sóc trăng

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Sóc Trăng.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Sóc Trăng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215