Đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà Quảng Trị đi ngay trong ngày

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà chất lượng cao.

Hướng dẫn đi xe từ Sóc Trăng đi Đông Hà nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Sóc Trăng đi Đông Hà chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Sóc Trăngđi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Sóc Trăng đi Bình Dương sau đó bạn bắt xe khách Bình Dương đi Đông Hà. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Sóc Trăng đi Bình Dương.

+ Nhà xe Hùng Dũng.

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng – Bình Dương

                 Chiều về – Bình Dương – Sóc Trăng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

+ Nhà xe Hòa Thuận.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng – Bến xe Bình Dương – Bến xe Bến Cát – Bình Dương

                 Chiều về – Bình Dương – Bến xe Bến Cát – Bến xe Bình Dương – Sóc Trăng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Lê Hùng.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng – Bến xe Sóc Trằn – Vòng xoay An Phú – Bình Dương

                 Chiều về – Bình Dương – Vòng xoay An Phú – Bến xe Sóc Trăng – Sóc Trăng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 160.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Bình Dương đi Đông Hà Quảng Trị.

+ Nhà xe San Hiền

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Sao Sở – QL 1A – Đông Hà – Quảng Trị.

                 Chiều về – Quảng Trị – Đông Hà – QL 1A – Sao Sở – Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 600.000 đồng

+ Nhà xe Thọ Mười

Giờ xe chạy: 6h45

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Bình Dương – QL 1A – Đông Hà – Quảng Trị.

                 Chiều về – Quảng Trị – Đông Hà – QL 1A – Bến xe Bình Dương – Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà Quảng Trị.

Để đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 650.000 - 800.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà.

Vé xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà có đắt không?

Vé xe Sóc Trăng đi Đông Hà Quảng Trị dao động khoảng 650.000 - 800.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà Quảng Trị mất bao lâu?

Tuyến đường từ Sóc Trăng đi Đông Hà dài khoảng 1256 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 25 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Sóc Trăng đi Đông Hà không?

Hiện nay từ Sóc Trăng đi Đông Hà Quảng Trị chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Sóc Trăng đi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Sóc Trăng đi Bình Dương sau đó bạn bắt xe khách Bình Dương đi Đông Hà.

Tuyến đường từ Sóc Trăng đi Đông Hà có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Sóc Trăng đi Đông Hà, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Sóc Trăng đi Đông Hà.

Sóc Trăng đi Đông Hà là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Sóc Trăng đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà Quảng Trị.

Sóc Trăng có địa giới hành chính tiếp giáp 3 tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ở phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, ở phía Tây Nam giáp Bạc Liêu, ở phía Đông Bắc giáp Trà Vinh và giáp biển Đông ở phía Đông và Đông Nam. Sóc Trăng nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Quốc lộ 60 nối Sóc Trăng với các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre và Tiền Giang. Tỉnh có đường bờ biển dài 72 km.

Thành phố nằm ở ngã ba Quốc lộ 1 và Quốc lộ 9. Đông Hà là trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế và thương mại của tỉnh Quảng Trị. Đông Hà có một vị trí quan trọng, nằm ở trung độ giao thông của cả nước, trên giao lộ 1A nối thủ đô Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh và quốc lộ 9 trong hệ thống đường xuyên Á, là điểm khởi đầu ở phía Đông của trục Hành lang kinh tế Đông - Tây giữa đông bắc Thái Lan, Lào, Myanmar và miền Trung Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và các nước trong khu vực biển Đông qua cảng Cửa Việt, kết thúc ở thành phố Đà Nẵng.

Chiều dài tuyến đường: 1256 km

Thời gian di chuyển: 25 giờ

Gía vé xe trung bình: 650.000 - 800.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sóc Trăng đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215