Đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái uy tín chất lượng cao

10:09:13 27/09/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Mai Linh

  Xe giường nằm

  09:00
  Sóc Trăng
  49h0
  10:00
  Yên Bái
  2.8
  1,100,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Sóc Trăng đi Bến xe Yên Bái

  Địa điểm đón

  Sóc Trăng
  • 09:00 Bến xe Sóc Trăng

  Địa điểm trả

  Yên Bái
  • 10:00 Bến xe Yên Bái

  Tiện ích

1. Xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái chất lượng cao

Nhà xe Mai Linh - xe khách Bến xe Sóc Trăng đi Bến xe Yên Bái

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh - Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động trên 12 tuyến đường nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Với phương châm “Xe khởi hành đúng giờ - Không khói thuốc – Không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Bến xe Yên Bái - Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái - Bến xe Yên Bái - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng..

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mai Linh: 349 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM.

xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

2. Cách đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Nếu muốn đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Sóc Trăng đi Yên Bái chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sóc Trăng và Yên Bái tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 1.100.000 đồng/ vé.

xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

3. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

Tuyến đường Sóc Trăng Yên Bái có xe khách giường nằm không?

Tuyến đường Sóc Trăng Yên Bái có xe khách giường nằm, cụ thể là nhà xe Mai Linh.

Thời gian đi xe khách từ Sóc Trăng đi Yên Bái mất khoảng bao lâu?

Do từ Sóc Trăng đi Yên Bái có khoảng cách rất xa khoảng 2073 km nên xe khách từ Sóc Trăng đi Yên Bái  sẽ mất khoảng 39 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Yên Bái không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Yên Bái.

Giá vé xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Sóc Trăng đi Yên Bái thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Gía vé xe Sóc Trăng đi Yên Bái khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe Sóc Trăng đi Yên Bái dao động từ 1.100.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái có những chuyến mấy giờ trong ngày?

Hiện nay xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái có 1 chuyến/ngày vào lúc 9h xuất phát từ Bến xe Sóc Trăng và trả khách Bến xe Yên Bái dự kiến lúc 10h..

Có xe khách Bến xe Sóc Trăng đi Yên Bái không?

Hiện nay có 1 nhà xe hoạt động trên tuyến Bến xe Sóc Trăng đi Yên Bái đó là nhà xe Mai Linh.

xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Sóc Trăng đi Yên Bái.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Sóc Trăng đi Yên Bái. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Sóc Trăng Yên Bái chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

5. Thông tin về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

Sóc Trăng là tỉnh có hơn 200 ngôi chùa của cả ba dân tộc Kinh, Hoa, Khmer. Nổi tiếng thì phải kể đến Chùa Dơi (chùa Mã Tộc, Mahatup), Chùa Đất Sét (Bửu Sơn tự), Chùa Khléang, chùa Chén Kiểu (chùa Salon), chùa La Hán, chùa Bốn Mặt (chùa Barai), chùa Quan Âm linh ứng, Chùa Khánh Sơn, chùa Hương Sơn, chùa Đại Giác... Ngoài ra còn còn có đền thờ, đình, miếu, nhà thờ, thánh thất...Với một nền văn hóa đặc sắc và khá riêng biệt mà có thể gọi là: "văn hoá xứ giồng", thể hiện qua các mặt trong đời sống hằng ngày của người Sóc Trăng, từ ngôn ngữ, mối quan hệ xã hội, tên đất, tên làng đến tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm.

Với nhiều người dường như du lịch Yên Bái chỉ có Mù Cang Chải, tuy nhiên các bạn có biết Yên Bái nơi cửa ngõ miền Tây Bắc là địa bàn sinh tụ của người Việt cổ với trên 30 dân tộc anh em cùng chung sống, nơi đây có nền văn minh sông Hồng, sông Chảy, là trung điểm giao lưu giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của tổ quốc. Nơi đây, với nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn, các địa điểm du lịch ở Yên Bái đa dạng với các di tích lịch sử cách mạng, hệ thống các đình, đền, chùa gắn liền với lịch sử dựng nước. Yên Bái cũng là địa điểm mà du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái phát triển khá mạnh ở khu vực Nghĩa Lộ và Hồ Thác Bà.

xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái

Chiều dài tuyến đường Sóc Trăng Yên Bái: 2073 km

Thời gian di chuyển: 39 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.100.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sóc Trăng

Điểm trả khách: Bến xe Yên Bái

6. Thông tin liên hệ xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sóc Trăng đi Yên Bái, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215