Đặt vé xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt giá rẻ 24h

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Nam Phát

  Xe giường nằm

  06:00
  Tây Ninh
  8h30
  14:30
  Đà Lạt
  2.8
  230,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đà Lạt - Bến xe liên tỉnh Đà Lạt - Lâm Đồng.

  Địa điểm đón

  Tây Ninh
  • 06:00 Bến xe Tây Ninh

  Địa điểm trả

  Đà Lạt
  • 14:30 Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Lê Hải

  Xe giường nằm

  07:00
  Tây Ninh
  8h30
  15:30
  Đà Lạt
  2.8
  230,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đà Lạt - Bến xe liên tỉnh Đà Lạt - Lâm Đồng.

  Địa điểm đón

  Tây Ninh
  • 07:00 Bến xe Tây Ninh

  Địa điểm trả

  Đà Lạt
  • 15:30 Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách các nhà xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt giường nằm chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Nam Phát

Nhà xe Nam Phát hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc vì nhà xe hiểu rằng trong thời buổi hiện nay thì việc xe giống nhau là chuyueenj bình thường, nhân viên cần có sự khách biêt mới để lại ấn tượng cho khách hàng. Nhà xe đã chuyển bị rất kĩ lưỡng từ việc chọn những bác tài có thâm niên nhất trên cung cường đó, có kĩ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong qus trình xe di chuyển cùng những đãi ngộ lớn cho khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đà Lạt - Bến xe liên tỉnh Đà Lạt - Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng - Bến xe liên tỉnh Đà Lạt - Đà Lạt - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 230.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Nam Phát: 1049 Cách Mạng Tháng 8, Hiệp Ninh, Tây Ninh

1.2. Nhà xe Lê Hải

Nhà xe Lê Hải luôn có mặt tại điểm đã thống nhất đúng thời gian mà nhà xe đã thông báo cho khách hàng nên sẽ không xảy ra tình trạng chậm trễ của hành khách. Trước khi xe lăn bánh các bác tài đảm bảo có một tinh thần tốt và sức khỏa tốt, nhà xe luôn hỗ trợ thêm lái xe để đảm bảo an toàn cho hành khách cùng hệ thống thiết bị như GPS định vị vị trí của xe, thiết bị camera hành trình,....

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đà Lạt - Bến xe liên tỉnh Đà Lạt - Lâm Đồng.

                 Chiều về – Lâm Đồng - Bến xe liên tỉnh Đà Lạt - Đà Lạt - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 230.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Lê Hải: 30 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tây Ninh

2. Cách đặt vé xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt.

Để đặt vé xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Tây Ninh đi Đà Lạt chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tây Ninh đi Đà Lạt tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 230.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Tây Ninh đi Đà Lạt.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Tây Ninh đi Đà Lạt?

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Đà Lạt có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Tây Ninh đi Đà Lạt?

Nhà xe Nam Phát chạy chuyến sơm nhất lúc 6h xuất bến từ bến xe Tây Ninh.

Trong các nhà xe chạy tuyến Tây Ninh đi Đà Lạt, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Đà Lạt có nhà xe Nam Phát và nhà xe Lê Hải chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 230.000 đồng/vé.

Xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Lê Hải chạy chuyến muộn nhất lúc 7h xuất bến từ bến xe Tây Ninh.

Trên tuyến đường Tây Ninh đi Đà Lạt có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Tây Ninh đi Đà Lạt có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tây Ninh và Đà Lạt tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Tây Ninh đi Đà Lạt.

Quãng đường Tây Ninh đi Đà Lạt cách nhau khoảng 397 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 4 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Quảng Bình đi Đà Lạt chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt.

Tây Ninh là tỉnh đầu mối và là cửa ngõ giao thông về đường bộ quan trọng phía tây nam Việt Nam; có vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng của quốc gia; là đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa và dịch vụ-thương mại-du lịch của các nước tiểu vùng sông Mêkông vì có vị trí địa lý nằm trong trục không gian phát triển chính của vùng: trục dọc có tuyến cao tốc đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14-tuyến N2) đi qua, trục ngang có tuyến đường Xuyên Á (thành phố Hồ Chí Minh –cửa khẩu Mộc Bài) và quốc lộ 22 B (Gò Dầu-cửa khẩu Xa Mát).

Đà Lạt là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng nằm trên Cao nguyên Lâm Viên thuộc vùng Tây Nguyên của nước Việt Nam. Thành Phố Đà Lạt cách Biên Hòa (Đồng Nai) 278km, Hà Nội 1.481km, Tp. Hồ Chí Minh 293km, Nha Trang (Khánh Hòa) 205km. Lâm Đồng có chuyến bay Đà Lạt – Tp. Hồ Chí Minh và ngược lại. Lâm Đồng có đường bộ chính là quốc lộ 20 chạy xuyên qua tỉnh từ Đà Lạt, Bảo Lộc, Di Linh, Ma Đa Gui tới Đồng Nai. Ngoài ra tỉnh còn nằm trên trục đường quốc lộ 27: Tp.Phan Rang Tháp Chàm (Ninh Thuận) – Lâm Đồng – Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột), trục đường 28: Bình Thuận – Lâm Đồng (Di Linh) – Đắk Nông.

Chiều dài tuyến đường: 397 km

Thời gian di chuyển: 8.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 230.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tây Ninh đi Đà Lạt, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215