Đặt vé xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu

11:09:24 20/09/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

Kon Tum là tỉnh xa nhất về phía bắc của khu vực Tây Nguyên, là tỉnh có cửa khẩu với Lào và Campuchia, còn được gọi là ngã ba Đông Dương. Trong tiếng Ba Na, Kon Tum có nghĩa là làng ở vùng hồ, xưa là một vùng đất hoang vắng, đất rộng người thưa, những buôn làng của người Xơ Đăng, Ba Na, Gia Rai, Giẻ Triêng, B’Râu, R’Mâm…Bạc Liêu là tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là vùng đất đã trải qua bao biến cố, thăng trầm của lịch sử và đang ngày càng phát triển hơn. Bạc Liêu là vùng đất hấp dẫn du khách không chỉ với giai thoại về công tử Bạc Liêu mà còn bởi những điểm đến thú vị. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Bạc Liêu là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Bạc Liêu phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Bạc Liêu uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Bạc Liêu, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Kon Tum Bạc Liêu.

Kon Tum và Bạc Liêu đều được thiên nhiên ban tặng nhiều điểm du lịch đẹp thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Bạc Liêu từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

1. Giá vé xe Kon Tum đi Bạc Liêu.

Kon Tum Bạc Liêu với khoảng cách khoảng 810km. Là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Bạc Liêu và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Bạc Liêu để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Bạc Liêu phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 400.000 vnđ – 540.000 vnđ.

2. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Bạc Liêu.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Bạc Liêu nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Bạc Liêu chưa nhiều, nên bạn có thể đi từ Kon Tum đến Tiền Giang bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Hồ Chí Minh sau đó đi xe từ Hồ Chí Minh đến Bạc Liêu. Dưới đây là một vài nhà xe chạy tuyến Kon Tum Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Bạc Liêu mà bạn có thể lựa chọn:

2.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Hồ Chí Minh.

Nhà xe Đăng Khoa.

Giờ xe chạy: 18h, 18h30, 19h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông –  Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Tư Phầu.

Giờ xe chạy: 17h45

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bình Thạnh –  Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu.

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: 8h15, 9h15

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Nội thành Hồ Chí Minh – Bến xe Bạc Liêu – Bạc Liêu..

                 Chiều về – Bạc Liêu – Bến xe Bạc Liêu – Nội thành Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

+ Nhà xe Hà My.

Giờ xe chạy: 7h, 8h, 9h, 19h, 19h30, 20h, 20h30, 21h, 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Quận 8 – Phường 7 TP Bạc Liêu – Bạc Liêu..

                 Chiều về – Bạc Liêu – Phường 7 TP Bạc Liêu – Quận 8 – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 160.000 đồng

+ Nhà xe Tuấn Hiệp.

Giờ xe chạy: 5h20, 17h2-

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bạc Liêu..

                 Chiều về – Bạc Liêu – Hồ Chí Minh.

Tổng thời gian đi: 6h

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Bạc Liêu không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Bạc Liêu chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Bạc Liêu và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Bạc Liêu không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Bạc Liêu không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Bạc Liêu dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Bạc Liêu thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Bạc Liêu có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Bạc Liêu, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Bạc Liêu dài khoảng 811 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 17 tiếng đi xe.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Bạc Liêu.

Kon Tum đi Bạc Liêu là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Bạc Liêu chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Bạc Liêu: 811 km

Thời gian di chuyển: 17 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Bạc Liêu

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Bạc Liêu, để đặt vé xe khách Kon Tum đi Bạc Liêu hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215