Lịch trình tuyến xe khách Kon Tum đi Cần Thơ xe đi trong ngày.

14:59:22 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Cần Thơ.

Kon Tum là tỉnh đang có sự vươn lên phát triển kinh tế và du lịch, là vùng đất có lịch sử lâu đời với truyền thống cách mạng hào hùng, ghi dấu ấn thành những di tích lịch sử được xếp hạng cấp Quốc gia. Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Cần Thơ là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Cần Thơ phát triển mạnh. Các nhà xe khách Kon Tum đi Cần Thơ luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá rẻ, tài xế nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Cần Thơ uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Cần Thơ, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Cần Thơ: 716 km

Thời gian di chuyển: 15 giờ

Gía vé xe trung bình: 450.000 - 600.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Hùng Vương, Bến xe 91B Cần Thơ

2. Giá vé xe Kon Tum đi Cần Thơ.

Kon Tum Cần Thơ với thời gian di chuyển từ 15h đến 16h đi xe. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Cần Thơ và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Cần Thơ để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Cần Thơ phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 350.000 vnđ – 480.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Cần Thơ.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Cần Thơ nhanh nhất

Là tuyến đường có nhu cầu đi lại, vận chuyển, trao đổi hàng hóa nhưng các nhà xe chạy Kon Tum Cần Thơ chưa phát triển. Vì vậy để đi lại giữa 2 tỉnh thành phố này bạn có thể đi như sau: Đi xe từ Kon Tum đến Bình Dương sau đó đón xe từ Bình Dương đến Cần Thơ. Một vài nhà xe chạy Kon Tum Bình Dương, Bình Dương Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Bình Dương.

+ Nhà xe Nhật Tân.

Giờ xe chạy: 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Bến xe Ngọc Hồi – Đại Lộ Bình Dương – Bình Dương. 

                 Chiều về – Bình Dương – Đại Lộ Bình Dương – Bến xe Ngọc Hồi – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Tư Phầu.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – AEON MAll Bình Dương – Bình Dương.

                 Chiều về – Bình Dương – AEON MAll Bình Dương – Kon Tum.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Bình Dương đi Cần Thơ.

+ Nhà xe Lê Hùng.

Giờ xe chạy: 21h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Khu phố An Phú – Thuận An – Vòng Xoay An Phú – QL 1A – Cái Răng – Bến xe Cần Thơ – Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ – Bến xe Cần Thơ – Cái Răng – QL 1A – Vòng Xoay An Phú – An Phú – Thuận An – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng.

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Bình Dương – Bến xe Cần Thơ – Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ – Bến xe Cần Thơ – Bến xe Bình Dương – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng.

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Cần Thơ.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Cần Thơ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 450.000 - 600.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Cần Thơ.

Xe khách Kon Tum đi Cần Thơ chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Cần Thơ, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Cần Thơ mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Cần Thơ dài khoảng 716 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 15 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Cần Thơ không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Cần Thơ chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Cần Thơ và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Bình Dương sau đó bạn bắt xe khách Bình Dương đi Cần Thơ.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Cần Thơ không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Cần Thơ không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Cần Thơ có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Cần Thơ dao động khoảng 450.000 - 600.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Cần Thơ có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Cần Thơ thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Cần Thơ có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Cần Thơ.

Kon Tum đi Cần Thơ là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Cần Thơ chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Cần Thơ.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Cần Thơ, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Cần Thơ hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 5

19006215