Xe khách Kon Tum đi Hậu Giang xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

15:29:26 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Hậu Giang.

Kon Tum là một trong năm tỉnh Tây Nguyên, được tái thành lập tháng 10/1991, thuộc khu vực tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, là điểm trung chuyển trên tuyến hành lang thương mại quốc tế Myanma – Đông Bắc Thái Lan – Nam Lào. Hậu Giang là một tỉnh nằm ở trung tâm thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long với diện tích đứng thứ 11 và dân số đứng thứ 13 trong số 13 tỉnh thành ở miền Tây Nam Bộ. Với khí hậu mát mẻ ôn hòa, đất đai màu mỡ, Hậu Giang chính là nơi sản xuất lúa gạo lớn nhất miền tây Nam Bộ nước ta. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Hậu Giang là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Hậu Giang phát triển mạnh. Xe khách Kon Tum đi Hậu Giang phát triển với đa dạng loại xe: xe giường nằm Kon Tum đi Hậu Giang, xe limousine Kon Tum đi Hậu Giang....Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Hậu Giang uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Hậu Giang, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Hậu Giang: 747 km

Thời gian di chuyển: 16 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Hậu Giang

2. Giá vé xe Kon Tum đi Hậu Giang.

Kon Tum Hậu Giang là tuyến đường dài với thời gian di chuyển từ 15h đến 16h đi xe. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hậu Giang và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Hậu Giang để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Hậu Giang phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 400.000 vnđ – 500.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Hậu Giang.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Hậu Giang nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Hậu Giang chưa nhiều, nên bạn có thể đi từ Kon Tum đến Hậu Giang bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Bình Dương sau đó đi xe từ Bình Dương đi Hậu Giang. Dưới đây là một vài nhà xe chạy tuyến Kon Tum Bình Dương, Bình Dương Hậu Giang mà bạn có thể lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Bình Dương.

+ Nhà xe Tư Phầu.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – AEON MAll Bình Dương – Bình Dương.

                 Chiều về – Bình Dương – AEON MAll Bình Dương – Kon Tum.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Minh Quốc.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – AEON MAll Bình Dương – Bình Dương.

                 Chiều về – Bình Dương – AEON MAll Bình Dương – Kon Tum.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Nhật Tân.

Giờ xe chạy: 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Bến xe Ngọc Hồi – Đại Lộ Bình Dương – Bình Dương.

                 Chiều về – Bình Dương – Đại Lộ Bình Dương – Bến xe Ngọc Hồi – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Bình Dương đi Hậu Giang.

+ Nhà xe Duy Thảo.

Giờ xe chạy: 6h30, 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Phú Chánh – Nội thành Bình Dương – Cầu Vượt Sóng Thần – Bến Cát – Vị Thanh – Bến xe Vị Thanh – Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang – Bến xe Vị Thanh – Vị Thanh – Bến Cát – Cầu Vượt Sóng Thần – Nội thành Bình Dương- Bến xe Phú Chánh – Bình Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Hữu Nghĩa.

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe An Phú – An Phú – Long Mỹ – Bến xe Long Mỹ – Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang – Bến xe Long Mỹ – Long Mỹ – An Phú – Bến xe An Phú – Bình Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

+ Nhà xe Ánh Bình Minh.

Giờ xe chạy: 8h20

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Bình Dương – Mỹ Phước – Thuận An – Thuận Giao – Bình Hòa – Ngã Tư cầu Ông Bố – Vị Thanh – Bến xe Vị Thanh – Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang – Bến xe Vị Thanh – Vị Thanh – Ngã Tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận Giao – Thuận An – Mỹ Phước – Bến xe Bình Dương – Bình Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Hậu Giang.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Hâu Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Hậu Giang.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Hậu Giang không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Hậu Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Hậu Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Bình Dương sau đó bạn bắt xe khách Bình Dương đi Hậu Giang.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Hậu Giang không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Hậu Giang không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Hậu Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Vé xe khách Kon Tum đi Hậu Giang có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Hậu Giang dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Hậu Giang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Hậu Giang thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Kon Tum đi Hậu Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Hậu Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Hậu Giang mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Hậu Giang dài khoảng 747 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 16 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Hậu Giang.

Kon Tum đi Hậu Giang là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Hậu Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Hậu Giang.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Hậu Giang, để đặt vé xe khách Kon Tum đi Hậu Giang hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215