Thông tin xe khách Kon Tum đi Sơn La lịch trình giá vé mới nhất

14:57:37 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Sơn La.

Kon Tum là một trong năm tỉnh Tây Nguyên, được tái thành lập tháng 10/1991, thuộc khu vực tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, là điểm trung chuyển trên tuyến hành lang thương mại quốc tế Myanma – Đông Bắc Thái Lan – Nam Lào. Sơn La mang hương vị thơm nồng của rượu cần hòa quyện cùng điệu xòe bên ánh lửa bập bùng sẽ còn lưu giữ mãi trong lòng du khách. Mùa xuân về, hoa ban nở trắng càng tô thêm vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Với khoảng cách hơn 1200km, các nhà xe khách Kon Tum đi Sơn La mang đến cho hành khách dòng xe giường nằm chất lượng cao với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho hành khách có chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Sơn La uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Sơn La, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Sơn La: 1223 km

Thời gian di chuyển: 24 giờ

Gía vé xe trung bình: 700.000 - 800.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Sơn La

2. Giá vé xe Kon Tum đi Sơn La.

Kon Tum Sơn La là tuyến đường dài với thời gian di chuyển từ 24h đến 25h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Sơn La và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Sơn La để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Sơn La phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 700.000 vnđ – 850.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Sơn La.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Sơn La nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Sơn La chưa nhiều, nên bạn có thể đi từ Kon Tum đến Sơn La bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Thanh Hóa sau đó đi xe từ Thanh Hóa đến Sơn La. Dưới đây là một vài nhà xe chạy tuyến Kon Tum Thanh Hóa, Thanh Hóa Sơn La mà bạn có thể lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Thanh Hóa

+ Nhà xe Sơn Hà

Giờ xe chạy:  9h30

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

+ Nhà xe Phượng Thu

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Nghi Sơn – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Nghi Sơn – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Sơn La.

+ Nhà xe Đình Kha.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Hiệp Bình Chánh – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Mộc Châu – Hiệp Bình Chánh  – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

+ Nhà xe Lê Dũng.

Giờ xe chạy: 19h35

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – BigC Thanh Hóa – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Mộc Châu – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Sơn La

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Sơn La khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 700.000 - 800.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Sơn La.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Sơn La không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Sơn La chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Sơn La và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Sơn La.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Sơn La không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Sơn La không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Sơn La có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Sơn La dao động khoảng 700.000 - 800.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Sơn La có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Sơn La thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Sơn La có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Sơn La chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Sơn La, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Sơn La mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Sơn La dài khoảng 1223 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 24 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Sơn La.

Kon Tum đi Sơn La là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Sơn La chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Sơn La.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Sơn La, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Sơn La hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 8

19006215