Liên hệ xe khách Kon Tum đi Yên Bái giá rẻ xe đi trong ngày

15:03:29 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Yên Bái.

Kon Tum nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp. Đây còn là vùng đất có lịch sử lâu đời với truyền thống cách mạng hào hùng, ghi dấu ấn thành những di tích lịch sử được xếp hạng cấp Quốc gia. Yên Bái là một tỉnh miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, có tới 30 dân tộc anh em cùng chung sống và có vị trí chiến lược hết sức quan trọng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Là “cửa ngõ phên dậu” vùng Tây Bắc, nơi giao thoa của hai khu vực Đông Bắc – Tây Bắc, của những nền văn hoá đa sắc tộc, hình thành nên nền văn minh sông Hồng rực rỡ. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Yên Bái là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Yên Bái phát triển mạnh. Hiện nay xe khách Kon Tum đi Yên Bái phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Yên Bái uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Yên Bái, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Yên Bái: 1201 km

Thời gian di chuyển: 24 giờ

Gía vé xe trung bình: 800.000 - 900.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Yên Bái

2. Giá vé xe Kon Tum đi Yên Bái.

Kon Tum đi Yên Bái là tuyến đường dài, thời gian di chuyển từ 22h đến 23h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Yên Bái và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Yên Bái để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Yên Bái phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 630.000 vnđ – 750.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Yên Bái.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Sơn La nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Yên Bái chưa có nhiều nên bạn có thể di chuyển giữa 2 tỉnh bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Thanh Hóa sau đó đón xe từ Thanh Hóa đến Yên Bái. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Kon Tum – Thanh Hóa, Thanh Hóa – Yên Bái mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Thanh Hóa

+ Nhà xe Anh Vũ

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Ngọc Hồi – TP Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – TP Thanh Hóa – Ngọc Hồi – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

+ Nhà xe Việt Tân

Giờ xe chạy: 13h

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Yên Bái.

Nhà xe Định Hải.

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Bến xe Yên Bái – Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Cao Xanh.

Giờ xe chạy: 6h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Bến xe Yên Bái – Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Yên Bái.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Yên Bái khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 800.000 - 900.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Yên Bái.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Yên Bái không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Yên Bái chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Yên Bái và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Yên Bái.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Yên Bái không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Yên Bái không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Yên Bái có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Yên Bái chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Yên Bái, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Yên Bái mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Yên Bái dài khoảng 1201 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 24 tiếng đi xe.

Vé xe khách Kon Tum đi Yên Bái có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Yên Bái dao động khoảng 800.000 - 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Yên Bái có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Yên Bái thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Yên Bái.

Kon Tum đi Yên Bái là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Yên Bái chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Yên Bái.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Yên Bái, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Yên Bái nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

Post Views: 5

19006215