Thông tin xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang vé rẻ nhất

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hòa Hiệp

  Xe giường nằm

  16:00
  Đắk Nông
  11h0
  03:00
  Châu Đốc
  2.8
  300,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Nông - Gia Nghĩa - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Đắk Nông
  • 16:00 Gia Nghĩa

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 03:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang vé rẻ nhất.

Nhà xe Hòa Hiệp

Nhà xe có hệ thống xe khách khá lớn để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng, bao gồm: 45 xe 16 chỗ ngồi, 30 xe 12 chỗ ngồi, 68 xe khách giường nằm chất lượng cao dùng cho những trục đường dài. Ngoài ra, trên xe cũng có đầy đủ các tiện ích trên xe như wifi, điều hòa, nước uống, khăn lạnh… Nhà xe còn sở hữu hàng ngũ nhân viên tận tâm, tỷ mỉ, được huấn luyện bài bản mang cách phục vụ chuyên nghiệp và đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một chuyến đi an toàn và trọn vẹn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Nông - Gia Nghĩa - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Gia Nghĩa - Đắk Lắk

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Hiệp: Phường 6, TP Cà Mau

2. Cách đặt vé xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Nông đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 250.000 - 300.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang.

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Nam Tây Nguyên, là đầu mối giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Với lợi thế về vị trí cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, sự đa dạng sắc màu văn hóa của 40 dân tộc anh em mang đến cho Đắk Nông nhiều tiềm năng, cơ hội lớn để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có du lịch.

Thành phố Châu Đốc thuộc vùng đồng bằng của tỉnh An Giang do phù sa sông Hậu bồi đắp. Địa hình thấp dần theo hướng Đông Bắc - Tây Nam. Ở trung tâm có Núi Sam đột khởi lên giữa đồng bằng tạo nên cảnh quan độc đáo. Phía đông có sông Châu Đốc và sông Hậu chảy theo chiều Bắc - Nam. Phía Tây có kênh Vĩnh Tế chạy song song với biên giới Campuchia, nối liền với thị xã Hà Tiên. Địa hình chia cắt bởi các kênh rạch ngang dọc. Với địa hình đa dạng, Châu Đốc có điều kiện phát triển về thương mại, dịch vụ, du lịch và nông nghiệp.

Chiều dài tuyến đường: 480 km

Thời gian di chuyển: 11 giờ

Gía vé xe trung bình: 250.000 - 300.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Đắk Nông đi Châu Đốc.

Quãng đường Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 480 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang.

Trong các nhà xe chạy tuyến Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Đắk Nông đi Châu Đốc có nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 300.000 đồng/vé.

Xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hòa Hiệp chạy chuyến muộn nhất lúc 16h xuất bến từ Đắk Nông.

Trên tuyến đường Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Hòa Hiệp chạy chuyến sớm nhất lúc 16h xuất bến từ Đắk Nông.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

6. Thông tin liên hệ xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đắk Nông đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215