Tìm xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm lịch trình chi tiết đi ngay

15:07:05 06/05/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  06:00
  Long An
  33h0
  15:00
  Bến xe Nước Ngầm
  2.8
  1,050,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Long An – Bến xe Long An – Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội.

  Địa điểm đón

  Long An
  • 06:00 bến xe Long An

  Địa điểm trả

  Bến xe Nước Ngầm
  • 15:00 Bến xe Nước Ngầm

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm Hà Nội.

dat-ve-xe-khach-long-an-di-ben-xe-nuoc-ngam.jpg (310 KB)

Chiều dài tuyến đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm: 1698 km

Thời gian di chuyển: 33 giờ

Gía vé xe trung bình: 900.000 - 1.080.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Long An 

Điểm trả: Bến xe Nước Ngầm

2. Danh sách các nhà xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm liên tục trong ngày.

Nhà xe Phương Trang chạy tuyến bến xe Long An đi bến xe Nước Ngầm Hà Nội.

Nhà xe Phương Trang có lẽ là một cái tên khá là quen thuộc đối với rất nhiều quý hành khách. Hãng xe khách Phương Trang không giống như những nhà xe khách khác. Chỉ phục vụ quý hành khách trên một vài tuyến cổ định hoặc dọc theo tuyến đường mà chuyến xe khách này đi qua. Phương Trang hầu như có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt tuyến được xe khách Phương Trang khai thác mạnh nhất. Đó chính là các tỉnh thành thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ và các tỉnh miền Trung. Với tiêu chí “Đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường”. Phục vụ quý hành khách một cách tận tình, tận tâm nhất. Luôn đáp ứng và mang lại cho quý hành khách những trải nghiệm cũng như những dịch vụ tốt nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Long An – Bến xe Long An – Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Long An – Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.050.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Long An

3. Cách đặt vé xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm.

Để đặt vé xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 900.000 - 1.080.000 đồng/ vé.

xe-khach-long-an-di-ben-xe-nuoc-ngam.jpg (108 KB)

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm.

Quãng đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Long An đi Bến xe Nước Ngầm khoảng 1698 km.

Xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Long An.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến muộn nhất lúc 6h xuất bến từ Long An.

Tuyến đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm không có xe cabin dành cho cặp đôi.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm?

Tuyến đường từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trên tuyến đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Long An đi Bến xe Nước Ngầm, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm có nhà xe Phương Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 1.050.000 đồng/vé.

5. Đặt vé xe tết 2025 từ Long An đi Bến xe Nước Ngầm.

Quãng đường Long An đi Bến xe Nước Ngầm cách nhau khoảng 1698 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2025:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Long An đi Bến xe Nước Ngầm chạy tết 2025 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm Hà Nội.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Bến xe Nước Ngầm, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Liên hệ: 19006215

19006215