Tìm xe khách Yên Bái đi Châu Đốc An Giang lịch trình chi tiết đi ngay

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Yên Bái đi Châu Đốc An Giang lịch trình chi tiết đi ngay.

Hướng dẫn đi xe từ Yên Bái đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Yên Bái đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Yên Bái đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Yên Bái đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Yên Bái đi Hà Nội.

+ Nhà xe Duy Long.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Yên Bái – Bến xe Mậu A – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Mậu A – Yên Bái.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: 16h30, 19h30

Lộ trình: Chiều đi – Yên Bái – Bến xe Mậu A – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Mậu A – Yên Bái.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

+ Nhà xe Đức Tâm

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Yên Bái đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Yên Bái đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.150.000 - 1.350.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Yên Bái đi Châu Đốc An Giang.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Yên Bái đi Châu Đốc không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Yên Bái đi Châu Đốc.

Tuyến đường từ Yên Bái đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Yên Bái đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Yên Bái đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Yên Bái đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Yên Bái đi Châu Đốc dao động khoảng 1.150.000 -  1.350.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe Yên Bái đi Châu Đốc có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Yên Bái đi Châu Đốc thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Yên Bái đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Yên Bái đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Yên Bái đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Yên Bái đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Châu Đốc.

Xe khách Yên Bái  đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Yên Bái đi Châu Đốc dài khoảng 2088 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 41 tiếng đi xe.

4. Thông tin về tuyến xe khách Yên Bái đi Châu Đốc.

Châu Đốc là một thành phố thuộc tỉnh An Giang, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250km. Châu Đốc cách thành phố Long Xuyên, trung tâm của tỉnh An Giang khoảng 50km. Nơi đây là một điểm đến rất nổi tiếng trong các tỉnh miền tây dành cho du khách.. Châu Đốc là một thành phố của tỉnh An Giang và là một điểm du lịch nổi tiếng của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có những thắng cảnh đẹp, những di tích văn hóa, lịch sử của người Việt, Chăm, Khmer. 

Yên Bái là tỉnh miền núi nằm sâu trong nội địa, là 1 trong 13 tỉnh vùng núi phía Bắc, nằm giữa 2 vùng Đông Bắc và Tây Bắc. Phía Bắc giáp tỉnh Lào Cai, phía Nam giáp tỉnh Phú Thọ, phía Đông giáp 2 tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang và phía Tây giáp tỉnh Sơn La. Yên Bái là một tỉnh miền núi, phong cảnh thiên nhiên đa dạng và đẹp: hang Thẩm Lé (Văn Chấn), động Xuân Long, động Thuỷ Tiên (Yên Bình), hồ Thác Bà, du lịch sinh thái Suối Giàng, cánh đồng Mường Lò; di tích cách mạng, đền thờ Nguyễn Thái Học, Căng Đồn, Nghĩa Lộ…Tỉnh Yên Bái có nhiều dân tộc thiểu số và mỗi dân tộc mang đậm một bản sắc văn hoá riêng, là điều kiện để kết hợp phát triển du lịch sinh thái.

Chiều dài tuyến đường Yên Bái đi Châu Đốc: 2088 km

Thời gian di chuyển: 41 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.150.000 - 1.350.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Yên Bái, Bến xe Mậu A

Điểm trả khách: Bến xe Châu Đốc

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Yên Bái đi Châu Đốc An Giang.

Yên Bái đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 2088 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Yên Bái đi Châu Đốc chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Yên Bái đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Yên Bái đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215