Tổng hợp xe khách Kon Tum đi Biên Hòa uy tín chất lượng cao

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Tân Niên

  Xe giường nằm

  17:00
  Kon Tum
  11h30
  04:30
  Biên Hòa
  2.8
  350,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Kon Tum - Biên Hòa - Đồng Nai

  Địa điểm đón

  Kon Tum
  • 17:00 Kon Tum

  Địa điểm trả

  Biên Hòa
  • 04:30 Biên Hòa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Minh Quốc

  Xe giường nằm

  15:00
  Kon Tum
  11h30
  02:30
  Biên Hòa
  2.8
  250,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Kon Tum - Biên Hòa - Bến xe Long Khánh - Đồng Nai

  Địa điểm đón

  Kon Tum
  • 15:00 Kon Tum

  Địa điểm trả

  Biên Hòa
  • 02:30 Biên Hòa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Huế đi Biên Hòa nhanh chóng 24/7.

1.1. Nhà xe Tân Niên

Nhà xe Tân Niên được đánh giá là một nhà xe lớn, uy tín chất lượng trên các tuyến đường cố định xe chạy. Hiện nay, hãng xe này đang khai thác nhiều tuyến đường khác nhau trên khắp các tuyến đường trong cả nước. Nhà xe này cũng ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tần suất các chuyến trong một ngày dày đặc mang đến sự đa dạng cho hành khách thoải mái lựa chọn trong mọi hành trình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum - Biên Hòa - Đồng Nai

                 Chiều về – Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tân Niên: Kon Tum

1.2. Nhà xe Minh Quốc

Nhà xe Minh Quốc một nhà xe uy tín được thành lập vào năm 2007. Nhà xe này đã tạo được một hình ảnh mới cho hoạt động vận chuyển khách hàng đường dài của tỉnh Kon Tum. Nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo và có thể giải đáp cho khách hàng mọi câu hỏi mà khách hàng thắc mắc. Ngoài ra, đội ngù tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không xuất hiện hiện tượng bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách, chỉ có khả năng hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với những chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hay nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum - Biên Hòa - Bến xe Long Khánh - Đồng Nai

                 Chiều về – Đồng Nai - Bến xe Long Khánh - Biên Hòa - Đồng Nai

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Minh Quốc: Kon Tum

2. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Biên Hòa.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Biên Hòa  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Kon Tum đi Biên Hòa chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Kon Tum đi Biên Hòa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 200.000 - 400.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Kon Tum đi Biên Hòa.

Từ Kon Tum đi Biên Hòa bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Kon Tum đi Biên Hòa có chiều dài khoảng 542 km.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Biên Hòa không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Biên Hòa không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Trên tuyến đường Kon Tum đi Biên Hòa có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Kon Tum đi Biên Hòa có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Kon Tum đi Biên Hòa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Kon Tum đi Biên Hòa?

Nhà xe Minh Quốc chạy chuyến sớm nhất lúc 15h xuất bến từ Kon Tum.

Xe khách Kon Tum đi Biên Hòa nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Tân Niên chạy chuyến muộn nhất lúc 17h xuất bến từ Kon Tum.

Trong các nhà xe chạy tuyến Kon Tum đi Biên Hòa, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Kon Tum đi Biên Hòa có nhà xe Minh Quốc chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 250.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Kon Tum đi Biên Hòa?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Biên Hòa có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Kon Tum đi Biên Hòa.

Quãng đường Kon Tum đi Biên Hòa cách nhau khoảng 542 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Biên Hòa chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Biên Hòa.

Kon Tum là một trong năm tỉnh Tây Nguyên, được tái thành lập tháng 10/1991, thuộc khu vực tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, là điểm trung chuyển trên tuyến hành lang thương mại quốc tế Myanma – Đông Bắc Thái Lan – Nam Lào. Đây là tuyến hành lang thương mại Đông – Tây ngắn nhất qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y và là điểm khởi đầu để Kon Tum hội nhập các nước trong khu vực.

Trong tương lai thành phố Biên Hòa sẽ là một đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc trung ương trong vùng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. Theo hướng phát triển, Thành phố Biên Hòa phát triển theo trục Bắc-Nam, phát triển trục trung tâm đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Trần Phú, mở rộng và hoàn thiện đô thị về phía Nam thành phố. Tiếp tục hoàn thiện hạ tầng Giao thông đô thị, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng đô thị, phát triển đô thị theo hướng Văn minh - Giàu đẹp.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Biên Hòa: 542 km

Thời gian di chuyển: 11.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 200.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Biên Hòa

6. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Biên Hòa.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kon Tum đi Biên Hòa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215