Tổng hợp xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang uy tin chất lượng cao

11:16:36 26/10/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Dũng Tươi

  Xe ghế ngồi

  08:00
  Sóc Trăng
  4h0
  12:00
  Châu Đốc
  2.8
  150,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón

  Sóc Trăng
  • 08:00 Bến xe Sóc Trăng

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 12:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang.

Sóc Trăng là vùng đất hội tụ nhiều lễ hội, với các phong tục, tập quán đặc trưng từ sự giao thoa văn hóa của ba dân tộc Kinh – Khmer – Hoa cùng cộng cư. Chính những lễ hội độc đáo, nét kiến trúc đặc sắc của các ngôi chùa đã làm xao xuyến tâm hồn biết bao du khách khi đặt chân đến địa danh này. Với lợi thế của một tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch như: Du lịch sinh thái, du lịch sông nước miệt vườn; đặc biệt du lịch văn hóa tâm linh, du lịch văn hóa lịch sử truyền thống đã và đang là điểm đến hấp dẫn của du khách từ mọi miền đất nước đến với Sóc Trăng.

Thành phố Châu Đốc nằm trên bờ sông Hậu, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 210 km về phía tây, cách thành phố Cần Thơ khoảng 115 km và thành phố Long Xuyên khoảng 55 km về phía tây bắc theo Quốc lộ 91. Với tiềm năng là một thành phố du lịch nên thương mại-dịch vụ của thành phố là một ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế thành phố. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chợ, các trung tâm mua bán phân bố rộng khắp trên địa bàn thành phố.

Chiều dài tuyến đường Sóc Trăng đi Châu Đốc: 169 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 100.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sóc Trăng

Điểm trả khách: Bến xe Châu Đốc

2. Top 1 nhà xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang uy tín chất lượng cao.

Với thời gian di chuyển khoảng hơn 4 tiếng đi xe, trên tuyến đường này hiện đang có duy nhất một nhà xe khách hoạt động để đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách của người dân đó là: Nhà xe Nhà xe Dũng Tươi. Nhà xe mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng nhất với giá vé rẻ nhất tuy nhiên giá vé xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc có thể thay đổi tùy thuộc vào điểm lên xe và điểm xuống xe mà khách yêu cầu. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

Nhà xe Dũng Tươi

Nhà Xe Dũng Tươi chắc chắn sẽ đồng hành cùng mọi người an toàn đi qua tâm dich, gởi những gói hàng nguyên vẹn, đảm bảo kiểm dịch tới từng người từng hộ. Yên bình rồi, cổng bán vé Dũng Tươi mở lại, đưa rước bà con đi làm xa, công tác làm việc. Các bạn sinh viên đi học, những cô chú công nhân cần mẫn lao động, an toàn đi, an toàn về. Một trải nghiệm tốt, một chuyến đi thoải mái, là một chặng đường an toàn. Nhà xe cũng trang bị đầy đủ từ giường nằm êm ái thoải mái, rộng rãi, rem cửa chống nắng, chăn gối ngăn nắp, sạch sẽ cho đến Tivi, điều hòa mát lạnh.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình:  Chiều đi – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Dũng Tươi: Châu Đốc, An Giang

3. Cách đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sóc Trăng đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 100.000 - 200.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang.

Từ Sóc Trăng đi Châu Đốc bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Sóc Trăng đi Châu Đốc có chiều dài khoảng 169 km.

Trên tuyến đường Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Có xe cabin đôi từ Sóc Trăng đi Châu Đốc không?

Hiện nay trên tuyến Sóc Trăng đi Châu Đốc không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Dũng Tươi chạy chuyến sớm nhất lúc 8h xuất bến từ Sóc Trăng.

Xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Dũng Tươi chạy chuyến muộn nhất lúc 8h xuất bến từ Sóc Trăng.

Trong các nhà xe chạy tuyến Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Sóc Trăng đi Châu Đốc có nhà xe Dũng Tươi chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 150.000 đồng/vé.

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Sóc Trăng đi Châu Đốc.

Quãng đường Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 169 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sóc Trăng đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215