Xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao giá rẻ

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hiêp Thành

  Xe giường nằm

  03:00
  Đồng Tháp
  3h0
  06:00
  Châu Đốc
  2.8
  200,000 đ

  6 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp – Bến xe Tam Nông – Tân Châu – Châu Đốc – An Giang

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 03:00 Bến xe Tam Nông

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 06:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Huệ Nghĩa

  Xe giường nằm

  07:00
  Đồng Tháp
  3h0
  10:00
  Châu Đốc
  2.8
  150,000 đ

  6 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp – Sa Đéc – Châu Đốc – Long Xuyên – An Giang.

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 07:00 Sa Đéc

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 10:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc chất lượng cao mới nhất.

1.1. Nhà xe Hiệp Thành

Xe Hiệp Thành là nhà xe hoạt động nhiều năm trong vận chuyển hành khánh lẫn hàng hóa trên các tuyến đường này. Tình trạng tài xế chạy nhanh, vượt ẩu, lấn line hay bị công an thổi phạt hầu như không xảy ra trong các chuyến xe của Hiệp Thành. Hãng xe luôn tuyển chọn những tài xế có bằng lái xe đầy đủ, kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển đường dài. Đồng thời, họ luôn được đào tạo nhiều kỹ năng xử lý các tình huống nguy hiểm và đạo đức nghề nghiệp. Do đó, hành khách luôn yên tâm nghỉ ngơi trong suốt chặng đường đi của mình mà không phải thấp thỏm lo lắng mỗi khi chọn Hiệp Thành.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 2h, 3h, 10h, 11h, 12h, 13h, 16h

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp – Bến xe Tam Nông –  Tân Châu –  Châu Đốc – An Giang

                 Chiều về – An Giang – Châu Đốc – Tân Châu – Bến xe Tam Nông – Đồng Tháp.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hiệp Thành: Hồ Chí Minh

1.2. Nhà xe Huệ Nghĩa

Công ty TNHH xe khách Huệ Nghĩa với phương châm phục vụ tận tình- chu đáo- hòa nhã- lịch thiệp”, toàn bộ đội ngũ nhân viên lái xe, phụ xe được đào tạo bài bản, giám sát chặt chẽ; nội thất xe hiện đại, đầy đủ, sang trọng bậc nhất…sẽ hứa hẹn một chuyến hành trình thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất. Ngoài phục vụ vận tải hành khách, nhà xe còn mở rộng phục vụ hành khách gởi hàng hóa. Tất nhiên, giá cước vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Gửi hàng xe Huệ Nghĩa đảm bảo gửi hàng đúng nơi, đúng địa chỉ, hàng hóa nguyên vẹn đến tay hành khách. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến nhà xe, bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn địa điểm giao hàng gần nhất và thuận tiện nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h, 7h, 11h, 15h, 20h, 21h, 22h

Lộ trình:  Chiều đi – Đồng Tháp – Sa Đéc – Châu Đốc – Long Xuyên – An Giang.

                 Chiều về – An Giang – Long Xuyên – Châu Đốc – Sa Đéc – Đồng Tháp.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Huệ Nghĩa: Hồ Chí Minh

2. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Đồng Tháp  đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 12 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đồng Tháp đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 150.000 - 200.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang.

Trên tuyến đường Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 12 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Hiệp Thành chạy chuyến sớm nhất lúc 2h xuất bến từ Đồng Tháp.

Trong các nhà xe chạy tuyến Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Đồng Tháp đi Châu Đốc có nhà xe Huệ Nghĩa chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 150.000 đồng/vé.

Xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Huệ Nghĩa chạy chuyến muộn nhất lúc 22h xuất bến từ Đồng Tháp.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Đồng Tháp đi Châu Đốc.

Quãng đường Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 109 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 12 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang.

Đồng Tháp nổi tiếng với những ao sen hoa tỏa hương thơm ngát, những cánh rừng tràm bạt ngàn,hay vẻ đẹp thơ mộng của vườn hoa Sa Đéc, cùng những cánh đồng lúa bạt ngàn cò bay thẳng cánh đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long miệt vườn mộc mạc. Đến với Đồng Tháp, du khách không chỉ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những con kênh hiền hòa, những cánh đồng bạt ngàn lúa và hồ sen thơm mát mà còn được thưởng thức vô vàn các món ăn ngon đặc sắc của miền tây sông nước. Vùng Đồng Tháp là nơi lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi phố thị xô bồ và thưởng ngoạn khung cảnh thanh bình với đời sống thôn quê dân dã.

Châu Đốc là một trong hai thành phố của tỉnh An Giang bên cạnh Long Xuyên. Thành phố Châu Đốc nằm cạnh biên giới Việt Nam – Campuchia, là vùng đất có bề dày lịch sử, mang đậm dấu ấn văn hóa phương Nam thời mở cõi. Tọa lạc ở một vị trí độc đáo, trước mặt là ngã ba sông, sau lưng là dãy Thất sơn hùng vĩ, với địa hình núi đá nổi giữa vùng đồng bằng trù phú, liền kề hệ thống kênh, rạch tạo nên cảnh quan thiên nhiên thơ mộng hữu tình.

Chiều dài tuyến đường: 109 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ

Gía vé xe trung bình: 150.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 12 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215