Xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang xe chất lượng cao đi trong ngày

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Phước Thành

  Limousine

  05:00
  Vĩnh Long
  3h30
  08:30
  Châu Đốc
  2.8
  200,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  An Giang - Bến xe Châu Đốc - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long

  Địa điểm đón

  Vĩnh Long
  • 05:00 Bến xe Vĩnh Long

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 08:30 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang xe đi trong ngày.

Nhà xe Phước Thành

Đây có thể nói là một sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có lịch trình di chuyển dài và chéo tuyến, không tốn thời gian lựa nhiều hãng xe, không mất nhiều chi phí vì cần đi một hãng xe. Hơn nữa, thời gian xe Nam Phát khởi hành trong mỗi ngày được phân bố đồng đều, dù là ngày hay đêm. Việc này đã góp phần tạo nên sự thuận lợi về nhu cầu đi lại bất cứ khi nào bạn muốn. Nam Phát luôn có văn phòng xe xuất cập bến tại các bến xe trung tâm, cực kì dễ dàng cho việc di chuyển. Xe còn hỗ trợ trung chuyển số lượng lớn dành cho những ai đến những địa phận lân cận của tỉnh, và tất nhiên là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – An Giang - Bến xe Châu Đốc - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Bến xe Châu Đốc - An Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Long đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 200.000 - 250.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang.

Trên tuyến đường Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Phước Thành chạy chuyến sớm nhất lúc 5h xuất bến từ Vĩnh Long.

Xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Phước Thành chạy chuyến muộn nhất lúc 5h xuất bến từ Vĩnh Long.

Trong các nhà xe chạy tuyến Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Vĩnh Long đi Châu Đốc có nhà xe Phước Thành chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 200.000 đồng/vé.

4. Thông tin về tuyến xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang.

Châu Đốc ngày xưa vốn là tỉnh lị, nay trở về là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, nằm bên ngã ba sông thơ mộng, nhìn sang Cồn Tiên và xóm Châu Giang cây trái xanh rờn. Vốn là điểm du lịch nổi tiếng ở An Giang nói riêng cũng như Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, cuộc sống nơi đây vừa có vẻ nhộn nhịp, tấp nập của những phiên chợ sung túc, vừa có vẻ bình yên đặc trưng của miền Tây với sông nước mênh mông, đồng ruộng phì nhiêu, cá tôm, đất đai màu mỡ.

Do địa thế và lịch sử hình thành, từ ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống lâu đời ở đây đã hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa đặc trưng cho vùng đất này. Vĩnh Long có khá nhiều loại hình văn học dân gian như: nói thơ Vân Tiên, nói tuồng, nói vè, hát Huê Tình, cải lương... Vĩnh Long cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, đình Tân Giai, đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Chiều dài tuyến đường: 130 km

Thời gian di chuyển: 3.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 200.000 - 250.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Vĩnh Long đi Châu Đốc.

Quãng đường Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 130 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vĩnh Long đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215