Các nhà xe khách Kiên Giang đi Đông Hà Quảng Trị nhanh chóng 24/7

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  06:00
  Kiên Giang
  25h0
  07:00
  Đông Hà
  2.8
  480,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Kiên Giang - Rạch Giá - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Kiên Giang
  • 06:00 Rạch Giá

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 07:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  05:00
  Kiên Giang
  25h0
  06:00
  Đông Hà
  2.8
  500,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Kiên Giang - Rạch Giá - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Kiên Giang
  • 05:00 Rạch Giá

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 06:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Kiên Giang đi Đông Hà nhanh chóng 24/7.

1.1. Nhà xe Hoàng Long

Nhà xe Hoàng Long được thành lập và phát triển trong suốt 10 năm. Hiện nay, nhà xe Hoàng Long đã phát triển và đội ngũ nhân viên hùng mạnh. Có tổng cộng lên đến hơn 70 các loại xe lớn nhỏ khác nhau, bao gồm xe giường nằm hai tầng, xe 16 chỗ, xe 32 chỗ, xe 7 chỗ,… với đầy đủ trang thiết bị, máy lạnh, tivi, dàn loa thậm chí nhà vệ sinh bên trong xe. Mọi sinh hoạt, đồ ăn, thức uống sẽ được phục vụ sẵn có trên xe đảm bảo sự thuận tiện đến khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Rạch Giá - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Rạch Giá - Kiên Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Ngô Quyền, Hải Phòng

1.2. Nhà xe Phương Trang

Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định. Với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Du Lịch Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Rạch Giá - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Rạch Giá - Kiên Giang

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 480.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Hồng Phong, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

2. Cách đặt vé xe khách Kiên Giang đi Đông Hà.

Để đặt vé xe khách Kiên Giang đi Đông Hà  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Kiên Giang đi Đông Hà chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Kiên Giang đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 450.000 - 500.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Kiên Giang đi Đông Hà.

Trên tuyến đường Kiên Giang đi Đông Hà có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Kiên Giang đi Đông Hà có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Kiên Giang đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Kiên Giang đi Đông Hà?

Nhà xe Hoàng Long chạy chuyến sớm nhất lúc 5h xuất bến từ Kiên Giang.

Trong các nhà xe chạy tuyến Kiên Giang đi Đông Hà, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Kiên Giang đi Đông Hà có nhà xe Phương Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 480.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Kiên Giang đi Đông Hà?

Tuyến đường từ Kiên Giang đi Đông Hà có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Kiên Giang đi Đông Hà nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến muộn nhất lúc 5h xuất bến từ Kiên Giang.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Kiên Giang đi Đông Hà.

Quãng đường Kiên Giang đi Đông Hà cách nhau khoảng 1350 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kiên Giang đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Kiên Giang đi Đông Hà.

Đông Hà nằm ở nơi giao cắt của đường 9 và Quốc lộ 1. Tuyến đường sắt Bắc-Nam chạy qua thành phố, ga Đông Hà là một trong những ga chính trên tuyến đường ray này. Dự án sân bay Quảng Trị dự kiến sẽ được xây ở huyện Gio Linh, cách Đông Hà 7 km về phía bắc. Đông Hà là một đầu mối cho các tuyến du lịch bằng đường bộ của du khách Lào và Thái Lan qua tham quan miền Trung Việt Nam. Đông Hà là nơi lưu trú của du khách thăm các chiến trường cũ như: đường 9 Khe Sanh, cầu Hiền Lương, địa đạo Vịnh Mốc, Thành cổ Quảng Trị.

Kiên Giang nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km đường bộ về phía tây nam, hệ thống giao thông ở tỉnh tương đối thuận tiện, bao gồm đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Trong đó, Hệ thống giao thông đường bộ không ngừng phát triển. Giao thông nội bộ các thành phố, thị xã được nâng cấp và tráng nhựa. Các tuyến đường huyết mạch trên địa bàn tỉnh là Quốc lộ 80, Quốc lộ 61, Quốc lộ 63 và Tỉnh lộ 11...Mạng lưới giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng tương đối hoàn chỉnh.

Chiều dài tuyến đường: 1350 km

Thời gian di chuyển: 25 giờ

Gía vé xe trung bình: 450.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Kiên Giang đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kiên Giang đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215