Liên hệ xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn giá rẻ xe đi trong ngày

20:55:26 26/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn.

Kiên Giang là một dải đất nằm ở phía tây nam của Tổ quốc. Phía đông và đông nam của tỉnh Kiên Giang giáp với các tỉnh An Giang, Cần Thơ và Hậu Giang, phía nam giáp Cà Mau, phía bắc giáp Cam-pu-chia với đường biên giới dài 54km, ngoài ra còn có hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ ngoài vịnh. Kiên Giang có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình năm 27ºC - 27,5ºC; quanh năm không quá nóng và quá lạnh. Khí hậu 2 mùa rõ rệt, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Là một tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang có những cánh đồng lúa phì nhiêu, có rừng vàng, biển bạc, có hải đảo và đồi núi với nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng về nông sản, hải sản, khoáng sản và du lịch.

Lạng Sơn có tiềm năng về khoáng sản, nông lâm sản mà nổi bật là hoa hồi, tiềm năng du lịch và thương mại. Là địa đầu của Tổ quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nơi có di tích văn hoá Bắc Sơn, văn hoá Mai Pha, tất cả tạo ra những tiềm năng to lớn cho việc phát triển du lịch của tỉnh Lạng Sơn, làm cho Lạng Sơn có sức cuốn hút lạ kỳ với du khách.

xe khách kiên giang đi lạng sơn

Chiều dài tuyến đường Kiên Giang Lạng Sơn: 2088 km

Thời gian di chuyển: 32 - 38 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.310.000 đồng/ vé.

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Rạch Giá, Bến xe Hà Tiên, Bến xe Kiên Giang

Điểm trả khách: Bến xe Lạng Sơn

2. Xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Kiên Giang đi Lạng Sơn nhanh nhất

Từ Kiên Giang đến Lạng Sơn là tuyến đường xa nên hiện nay chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh. Vì vậy nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đến Lạng sơn và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kiên Giang đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa đến Lạng Sơn. Tuyến đường Thanh Hóa Kiên Giang và Thanh Hóa Lạng Sơn các nhà xe khá nhiều để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn nhà xe, chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Kiên Giang đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Bến xe Rạch Gía - Bến xe Phia Tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa - Bến xe Phía Tây Thanh Hóa - Bến xe Rạch Gía - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Bến xe Rạch Gía - Bến xe Phia Tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa - Bến xe Phía Tây Thanh Hóa - Bến xe Rạch Gía - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Lạng Sơn.

+ Nhà xe Chính Lâm.

Giờ xe chạy: 21h30, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Bến xe Lạng Sơn – Lạng Sơn.

                 Chiều về – Lạng Sơn – Bến xe Lạng Sơn – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Nghị Lực.

Giờ xe chạy: 5h30, 7h15, 7h45

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – BigC Thanh Hóa – Bến xe Lạng Sơn – Lạng Sơn.

                 Chiều về – Lạng Sơn – Bến xe Lạng Sơn – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 240.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn

Để đặt vé xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.310.000 đồng/ vé.

xe khách kiên giang đi lạng sơn

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn

Xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn xe nào chất lượng nhất?

Xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn chất lượng phải kể đến là nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Kiên Giang - Thanh Hóa, Thanh Hóa - Lạng Sơn. Đây là nhà xe có chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá cả hợp lý mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thời gian từ Kiên Giang đi Lạng Sơn mất bao nhiêu tiếng?

Thời gian từ Kiên Giang đi Lạng Sơn trung bình mất khoảng 38 tiếng đi xe, tùy vào từng nhà xe cũng như địa điểm bạn lựa chọn.

Giá vé xe Kiên Giang Lạng Sơn tầm bao nhiêu?

Giá vé xe Kiên Giang đi Lạng Sơn dao động khoảng  1.310.000 đồng/ vé. tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết.

Giá vé xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kiên Giang đi Lạng Sơn thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Kiên Giang từ Lạng Sơn không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Kiên Giang từ Lạng Sơn.

Xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn có xe chạy trực tiếp không?

Do đây là tuyến đường xa nên hiện nay chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh, nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đến Lạng Sơn vui lòng liên hệ với tổng đài 19006215 để được hướng dẫn 24/7.

Kiên Giang đi Lạng Sơn mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe?

Do chưa có xe chạy trực tiếp giữa Kiên Giang và Lạng Sơn do đó bạn nên liên hệ trước với tổng đài 19006125 để biết rõ lịch chạy mỗi ngày của tuyến Kiên Giang đi Lạng Sơn.

xe khách kiên giang đi lạng sơn

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Kiên Giang đi Lạng Sơn

Nhà xe chạy tuyến đường Kiên Giang đi Lạng Sơn rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Lịch trình xe Kiên Giang đi Lạng Sơn chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách kiên giang đi lạng sơn

6. Thông tin liên hệ xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kiên Giang đi Lạng Sơn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215