Xe khách Kiên Giang đi Long An đón trả khách tận nơi

20:59:38 26/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Kiên Giang đi Long An.

Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long - phía Tây Nam của Tổ quốc, phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh An Giang, thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang, phía Tây giáp Vịnh Thái Lan. Kiên Giang có địa hình đa dạng, bờ biển dài, nhiều sông núi và hải đảo, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, vị trí và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã tạo cho tỉnh nhiều tiềm năng và lợi thế kinh tế phong phú, đa dạng như: kinh tế nông - lâm nghiệp, kinh tế biển, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông - thủy sản và du lịch; nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hoá tiêu biểu. Ngoài ra, với vị thế là cửa ngõ ở phía tây nam thông ra Vịnh Thái Lan, Kiên Giang còn có tiềm năng lớn về kinh tế cửa khẩu, hàng hải và mậu dịch quốc tế.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập.

xe khách kiên giang đi long an

Chiều dài tuyến đường Kiên Giang đi Long An: 179 km

Thời gian di chuyển: 5 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000- 350.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Rạch Giá, Bến xe Hà Tiên, Bến xe Kiên Giang

Điểm trả khách: Bến xe Long An

2. Xe khách Kiên Giang đi Long An chất lượng cao

Hướng dẫn đi xe từ Kiên Giang đi Long An nhanh nhất

Kiên Giang đi Long An là tuyến đường có địa hình hiểm trở, gây khó khăn cho việc di chuyển, do đó xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này. Vì vậy nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đi Long An và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kiên Giang đến Đồng Tháp sau đó bạn bắt xe khách Đồng Tháp di chuyển đến Long An. Tuyến đường Kiên Giang đi Đồng Tháp và xe khách Đồng Tháp đi Long An các nhà xe khá nhiều và phong phú để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Kiên Giang đi Đồng Tháp.

+ Nhà xe Thiên Thành

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Rạch Giá - Sa Đéc - Đồng Tháp.

                 Chiều về – Đồng Tháp - Sa Đéc - Rạch Giá - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 280.000 đồng

+ Nhà xe Hiền Vân

Giờ xe chạy: 9h10

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Rạch Giá - Sa Đéc - Đồng Tháp.

                 Chiều về – Đồng Tháp - Sa Đéc - Rạch Giá - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 130.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Đồng Tháp đi Long An.

+ Nhà xe Mạnh Quỳnh

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Ngã 3 Sa Đéc Lê Lợi Phường 3 Sa Đéc - Bến Lức Thị trấn Bến Lức - Long An.

                 Chiều về – Long An - Bến Lức - Ngã 3 Sa Đéc - Sa Đéc - Đồng Tháp.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

+ Nhà xe Thảo Kim Ngân

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Sa Đéc - Bến Lức - Long An.

                 Chiều về – Long An - Bến Lức - Sa Đéc - Đồng Tháp.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Kiên Giang đi Long An

Để đặt vé xe khách Kiên Giang đi Long An khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng hơn 300.000-350.000 đồng/ vé.

xe khách kiên giang đi long an

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kiên Giang đi Long An

Mỗi ngày có mấy chuyến xe khách Kiên Giang đi Long An?

Do chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh nên bạn vui lòng liên hệ với nhà xe bạn muốn đi để biết chính xác nhất.

Nhà xe khách Kiên Giang đi Long An nào có chất lượng tốt nhất?

Tất cả các nhà xe khách Kiên Giang đi Long An đều là nhà xe chất lượng trong đó có thể kể đến như nhà xe Mạnh Quỳnh chạy tuyến Đồng Tháp Long An.

Vé xe khách Kiên Giang đi Long An bao nhiêu?

Vé xe khách Kiên Giang đi Long An có giá khoảng 300.000-350.000 đồng/vé.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Long An không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Long An.

Xe khách Kiên Giang đi Long An chạy lúc mấy giờ?

Hiện nhà xe chạy tuyến Kiên Giang đi Long An có nhiều khung giờ khác nhau, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Kiên Giang cách Long An bao nhiêu km?

 Kiên Giang cách Long An 179 km thời gian di chuyển mất khoảng 5 giờ đi xe, tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyên đường Kiên Giang đi Long An không?

Hiện tại chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyên đường Kiên Giang đi Long An.

xe khách kiên giang đi long an

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Kiên Giang đi Long An.

Kiên Giang đi Long An là môt tuyến đường khá phức tạp trong việc đi lại, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cảu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Kiên Giang đi Long An chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách kiên giang đi long an

6. Thông tin liên hệ xe khách Kiên Giang đi Long An.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kiên Giang đi Long An, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215