Mua vé xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình rẻ nhất xe đón trả tận nơi

21:01:19 26/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình.

Kiên Giang là một dải đất nằm ở phía tây nam của Tổ quốc. Phía đông và đông nam của tỉnh Kiên Giang giáp với các tỉnh An Giang, Cần Thơ và Hậu Giang, phía nam giáp Cà Mau, phía bắc giáp Cam-pu-chia với đường biên giới dài 54km, ngoài ra còn có hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ ngoài vịnh. Kiên Giang có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình năm 27ºC - 27,5ºC; quanh năm không quá nóng và quá lạnh. Khí hậu 2 mùa rõ rệt, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Là một tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang có những cánh đồng lúa phì nhiêu, có rừng vàng, biển bạc, có hải đảo và đồi núi với nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng về nông sản, hải sản, khoáng sản và du lịch. Nằm ven vịnh Thái Lan, Kiên Giang lưu thông với quốc tế bằng đường biển rất thuận lợi.

Ninh Bình mằm ngay cửa ngõ cực Nam miền bắc và khu vực đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam, cách Hà Nội 93 km về phía Nam, cách TP Hồ Chí Minh 1624km Ninh Bình đang nằm ở vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình và lịch sử văn hóa,có tiềm năng du lịch ninh bình phong phú và đa dạng. Ninh Bình cùng với Hạ Long là 2 đỉnh cạnh đáy của tam giác châu thổ sông Hồng, với địa hình đá vôi được các biến đổi địa chất theo thời gian và phù sa bồi đắp tạo cho Ninh Bình được ví như một “Hạ Long trên cạn” với vô số các hang động, đầm hồ, núi ngập nước có giá trị phát triển du lịch như các khu du lịch Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long. Ninh Bình hội tụ đầy đủ các yếu tố của một Việt Nam thu nhỏ: có rừng, núi, sông, biển với các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia, khu dự trữ sinh quyển thế giới, khu du lịch quốc gia.

xe khách kiên giang đi ninh bình

Chiều dài tuyến đường Kiên Giang  Ninh Bình: 1850 km

Thời gian di chuyển: 34 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.200.000-1.400.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Rạch Giá, Bến xe Hà Tiên, Bến xe Kiên Giang

Điểm trả khách: Bến xe Ninh Bình

2. Xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình chất lượng cao

Hướng dẫn đi xe từ Kiên Giang đi Ninh Bình nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Kiên Giang đi Ninh Bình chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đi Ninh Bình và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Kiên Giang đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Ninh Bình. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Kiên Giang đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Ngọc Trinh.

Giờ xe chạy: 7h, 8h, 17h, 19h, 20h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang – Hà Tiên – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Hà Tiên – Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Kumho Samco.

Giờ xe chạy: 9h30, 11h, 13h30, 20h, 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang – Kiên Lương – Hòn Chông – Hà Tiên – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Hà Tiên – Hòn Chông – Kiên Lương – Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Ninh Bình.

+ Nhà xe Vân Chính.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Quận Tân Bình – Phường 10 – Cầu Lim – Ninh Bình.

                 Chiều về – Ninh Bình – Cầu Lim – Phương 10 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 670.000 đồng

+ Nhà xe Phượng Thu.

Giờ xe chạy: Liên hệ trục tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Quận 8 – Thanh Sơn – Ninh Bình.

                 Chiều về – Ninh Bình – Thanh Sơn – Quận 8 – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB, ghế ngồi.

Gía vé: Khoảng 270.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình

Để đặt vé xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.200.000 - 1.400.000 đồng/ vé.

xe khách kiên giang đi ninh bình

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình

Quãng đường từ Kiên Giang đi Ninh Bình bao nhiêu km?

Quãng đường từ Kiên Giang đi Ninh Bình 1850 km.

Gía vé xe Kiên Giang đi Ninh Bình là bao nhiêu?

Gía vé xe Kiên Giang đi Ninh Bình khoảng 1.200.000-1.400.000 đồng/ vé.

Giá vé xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kiên Giang đi Ninh Bình thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Ninh Bình không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Ninh Bình.

Nhà xe Ninh Bình đi Kiên Giang nào được đánh giá tốt nhất?

Nhà xe Hoàng Long nào được đánh giá là nhà xe tốt nhất chạy tuyến Sài Gòn - Ninh Bình, Đây là nhà xe có chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá cả hợp lý mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Có xe giường nằm Kiên Giang Ninh Bình không?

Có xe giường nằm Kiên Giang  Ninh Bình.

Xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình có xe chạy trực tiếp không?

Do đây là tuyến đường xa nên hiện nay chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh, nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đến Ninh Bình vui lòng liên hệ với tổng đài 19006215 để được hướng dẫn 24/7.

xe khách kiên giang đi ninh bình

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Kiên Giang đi Ninh Bình.

Kiên Giang  Ninh Bình là môt tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cảu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Kiên Giang  Ninh Bình chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách kiên giang đi ninh bình

6. Thông tin liên hệ xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kiên Giang đi Ninh Bình, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215