Tổng hợp xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận uy tín giá rẻ nhất.

22:24:15 22/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Lai Châu Ninh Thuận.

Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng và nhiều sông suối phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên,... Các bãi biển tại Ninh Thuận như Bãi biển Bình Tiên, Bãi biển Ninh Chử, Bãi biển Bình Sơn, Bãi biển Cà Ná. Nơi đây còn lưu giữ, bảo tồn nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hóa dân tộc Chăm.[12] Nhiều tháp Chăm như Pôklong Grai (Tháp Chăm), tháp Pôrômê (Ninh Phước). Hiện Ninh Thuận còn 3 tháp Chăm, được xây dựng cách đây khoảng 400 - 1100 năm gồm có Tháp Hòa Lai (Ba Tháp), Tháp Po Klong Garai, Tháp Po Rome. Các làng nghề Chăm cổ gồm Làng gốm Bàu Trúc và Làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh còn có 2 khu du lịch sinh thái gồm Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình.

Lai Châu có 20 dân tộc, mỗi dân tộc đều có những nét riêng trong đời sống văn hoá truyền thống. Chợ phiên vùng cao là nơi biểu hiện rất rõ những nét văn hoá đặc trư­ng đó. Dinh thự Đèo Văn Long thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn, là khu dinh thự của vị chúa Thái thời Chiến tranh Đông Dương. Dinh thự trở thành di tích lịch sử, giáo dục lòng tự hào dân tộc và là nơi tham quan tìm hiểu những nét kiến trúc đặc trưng, mang bản sắc văn hóa Thái. Bia Lê Lợi: được khắc trên vách đá bờ Bắc sông Đà, nay thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn. Di chỉ khảo cổ học nền văn minh của người Việt cổ như di tích Nậm Phé, Nậm Tun ở Phong Thổ; đã tìm thấy công cụ của thời kỳ đồ đá; những công cụ bằng đồng của nền văn hoá Đông Sơn thời đại Hùng Vương, như­ trống đồng.

Chiều dài tuyến đường Lai Châu Ninh Thuận: 1822 km

Thời gian di chuyển: 34 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.050.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lai Châu

Điểm trả khách: Bến xe Phan Rang Tháp Chàm, Bến xe Ninh Thuận

2. Danh sách xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận giá rẻ

Hướng dẫn đi xe từ Lai Châu đi Ninh Thuận nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Lai Châu đi Ninh Thuận chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đi Ninh Thuận và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Lai Châu đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Ninh Thuận. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

21.1. Một số nhà xe khách Lai Châu đi Hà Nội.

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: 20h

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu – Thổ Phong – Cầu Lai Hà – Nậm Nhùn – Bến xe TT Lai Châu – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe TT Lai Châu –  Nậm Nhùn – Cầu Lai Hà – Phong Thổ – Lai Châu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, ổ cắm USB.

Gía vé: Khoảng 280.000 – 420.000 đồng

+ Nhà xe Mạnh Tường.

Giờ xe chạy: 8h, 8h15, 9h, 20h30

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu – Bến xe Than Uyên – Bến xe Mỹ Đình- Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Than Uyên- Lai Châu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Ninh Thuận.

+ Nhà xe Hòa Hiệp

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Phan Rang Tháp Chàm - Ninh Thuận. 

                 Chiều về – Ninh Thuận - Phan Rang Tháp Chàm - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Phan Rang Tháp Chàm - Ninh Thuận. 

                 Chiều về – Ninh Thuận - Phan Rang Tháp Chàm - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 680.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.050.000 đồng/ vé.

xe khách lai châu đi ninh thuận

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Lai Châu đi Ninh Thuận.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Lai Châu đi Ninh Thuận rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Lai Châu đi Ninh Thuận chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận

Vé xe Lai Châu đi Ninh Thuận là bao nhiêu?

Gía vé xe Lai Châu đi Ninh Thuận dao động khoảng 1.050.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Lai Châu đi Ninh Thuận thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Ninh Thuận không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Ninh Thuận.

Ninh Thuận cách Ninh Thuận bao nhiêu km?

Tuyến đường từ Ninh Thuận đến Lai Châu cách nhau khoảng 1822 km, thời gian di chuyển mất khoảng 34 giờ đi xe.

Thời gian xe khách Ninh Thuận đi Lai Châu là bao nhiêu?

Do tuyến đường từ Ninh Thuận đến Lai Châu rất xa do đó thời gian di chuyển mất khoảng 34 giờ đi xe, tùy thuộc vào điểm đến bạn muốn đến.

Xe nào có chuyến muộn nhất từ Ninh Thuận đi Lai Châu?

Do chưa có xe đi trực tiếp nếu bạn muốn đi từ Ninh Thuận đến Lai Châu bạn có thể đi xe từ Ninh Thuận đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển tới Lai Châu, chuyến muộn nhất từ Ninh Thuận đến Thanh Hóa vào lúc 6h sáng tại Thành phố Phan Rang.

Nhà xe nào từ Lai Châu đi Ninh Thuận chất lượng tốt nhất?

Nhà xe nào từ Lai Châu đi Ninh Thuận chất lượng tốt nhất có thể đến là Nhà xe Hoàng Long.

6. Thông tin liên hệ xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lai Châu đi Ninh Thuận, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215