Liên hệ xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang giá rẻ xe đi trong ngày

15:10:29 21/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hưng Thành

  Xe giường nằm

  10:30
  Phú Thọ
  2h0
  12:30
  Tuyên Quang
  2.8
  70,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đoan Hùng Phú Thọ đi Bến xe TP Tuyên Quang

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 10:30 Đoan Hùng Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Tuyên Quang
  • 12:30 Bến xe TP Tuyên Quang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang.

 Phú Thọ là vùng đất cội nguồn dân tộc Việt Nam với hệ thống giá trị di sản văn hóa vật thể và phi vật thể mang đậm dấu ấn từ thời kỳ Hùng Vương dựng nước với 967 di tích lịch sử - văn hóa, trong đó, 318 di tích được Nhà nước xếp hạng (Di tích quốc gia đặc biệt Đền Hùng, 73 di tích quốc gia, 244 di tích cấp tỉnh); 345 di tích thờ Hùng Vương và các nhân vật thời Hùng Vương; các di tích khảo cổ thời tiền sử và sơ sử như Làng Cả, Sơn Vi, Phùng Nguyên, Gò Mun chứa đựng nhiều dấu ấn, văn minh Việt cổ tích hợp tầng sâu của văn hóa Việt Nam; 30 di tích liên quan Hát Xoan; 04 bảo vật quốc gia; 08 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. 

Tuyên Quang là tỉnh miền núi phía Bắc, phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông giáp Thái Nguyên và Bắc Kạn, phía Tây giáp Yên Bái, phía Nam giáp Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 586.800 ha, trong đó có 70% diện tích là đồi núi. Dân số tính đến 2014 là gần 728.000 người. Tuyên Quang có căn cứ địa cách mạng mà ngày nay vẫn còn ghi đậm dấu ấn từ mái lán Nà Lừa, mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào, nơi ngọn lửa cách mạng đã được Đảng và Bác Hồ lãnh đạo. Cũng tại đây, trong thời kỳ chống Pháp, Tuyên Quang còn là một trong những tỉnh an toàn khu và Thủ đô kháng chiến. Bên cạnh đó, Tuyên Quang còn có khu du lịch sinh thái Na Hang, Hàm Yên, Núi Dùm, suối khoáng Mỹ Lâm,…

xe khách phú thọ đi tuyên quang

Chiều dài tuyến đường Phú Thọ Tuyên Quang: 93 km

Thời gian di chuyển: 2 giờ

Giá vé xe trung bình: 70.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Việt Trì, Bến xe Phú Thọ

Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang

2. Tổng hợp các nhà xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang uy tín

Nhà xe Hưng Thành chạy tuyến Đoan Hùng Phú Thọ đi Bến xe Tuyên Quang

Nhà xe Hưng Thành với đội ngũ nhân viên được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập Nhà xe Hưng Thành xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh vận tải, du lịch với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể. Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành nghề cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới vận tải rộng khắp, Nhà xe Hưng Thành đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh vận tải du lịch trong đó chú trọng phát triển mảng “vận tải hành khách”.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h30

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Đoan Hùng - TP Tuyên Quang - Bến xe Tuyên Quang - Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang - Bến xe Tuyên Quang - Đoan Hùng - Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 70.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hưng Thành: 287 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

xe khách phú thọ đi tuyên quang

3. Cách đặt vé xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang

Muốn đặt vé xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được điểm đến và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Phú Thọ đi Tuyên Quang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đoan Hùng Phú Thọ và Tuyên Quang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 70.000 đồng/ vé.

xe khách phú thọ đi tuyên quang

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang

Nhà xe nào có giá vé rẻ nhất trên tuyến đường Phú Thọ đi Tuyên Quang?

Tất cả các nhà xe chạy tuyến đường Phú Thọ đi Tuyên Quang đều có giá dao dộng là 70.000 đồng/vé, xuất phát từ Đoan Hùng Phú Thọ.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe Phú Thọ đi Tuyên Quang?

Mỗi ngày có 1 chuyến đi xuất phát từ Đoan Hùng Phú Thọ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Có xe từ Đoan Hùng Phú Thọ đi Tuyên Quang không?

Hiện tại có 1 nhà xe chạy tuyến Phú Thọ Tuyên Quang đó là: Nhà xe Hưng Thành.

Giá vé xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Phú Thọ đi Tuyên Quang thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Tuyên Quang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Tuyên Quang.

Nhà xe Hưng Thành Đoan Hùng Phú Thọ đi Bến xe Tuyên Quang chạy lúc mấy giờ?

Nhà xe Hưng Thành Đoan Hùng Phú Thọ đi Tuyên Quang chạy lúc 10h30 đón tại Đoan Hùng Phú Thọ đi Tuyên Quang.

Trong các nhà xe chạy tuyến Phú Thọ đi Tuyên Quang, nhà xe nào được đánh giá tốt nhất?

Trong các nhà xe chạy tuyến Phú Thọ đi Tuyên Quang, nhà xe được đánh giá tốt nhất chính là nhà xe Hưng Thành.

xe khách phú thọ đi tuyên quang

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Phú Thọ đi Tuyên Quang.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Phú Thọ đi Tuyên Quang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Lịch trình xe Phú Thọ đi Tuyên Quang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách phú thọ đi tuyên quang

6. Thông tin liên hệ xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Phú Thọ đi Tuyên Quang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm; xe khách hải phòng đi lai châu

19006215