Xe khách Phú Thọ đi Phú Yên đón trả khách tận nơi

15:15:16 21/12/2023
Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  06:00
  Phú Thọ
  23h0
  05:00
  Phú Yên
  2.8
  650,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  VP Phú Thọ đi Đại lý Hồng Cúc

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 06:00 Văn Phòng Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 05:00 Đại lý Hồng Cúc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Mai Linh

  Xe giường nằm

  08:00
  Phú Thọ
  26h0
  10:00
  Phú Yên
  2.8
  650,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Phú yên

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 08:00 Bến xe Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 10:00 Bến xe Phú Yên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  06:00
  Phú Thọ
  23h0
  05:00
  Phú Yên
  2.8
  650,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Phú Yên

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 06:00 Bến xe Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 05:00 Bến xe Phú Yên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Phú Thọ đi Phú Yên.

Phú Thọ là tỉnh giàu tài nguyên du lịch tự nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú như: Vườn quốc gia Xuân Sơn với hệ thống hang động, hệ động, thực vật và cảnh quan thiên nhiên phong phú, đa dạng; mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy với trữ lượng lớn và khả năng dưỡng bệnh tuyệt vời; đầm Ao Châu, đầm Vân Hội đẹp tựa bức tranh thủy mặc in bóng những rừng cọ, đồi chè. Nơi đây cũng là vùng đất cội nguồn của quốc gia dân tộc có hình thế sơn chầu thuỷ tụ, có tài nguyên, nguồn sống dồi dào làm tiền đề cho kinh tế xã hội phát triển, trong đó du lịch ngày càng đóng vai trò quan trọng khai thác tốt các tiềm năng để góp phần kiến thiết quê hương thêm giàu đẹp, đồng thời bảo vệ cảnh quan môi trường, danh lam thắng cảnh và di tích để phát triển du lịch một cách bền vững. …Nước non Phú Thọ như hình ảnh thu nhỏ của giang sơn gấm vóc Việt Nam.

Phú Yên là tỉnh thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ, nằm giữa hai dãy đèo lớn của đất nước là đèo Cù Mông phía Bắc và đèo Cả ở phía Nam. Phú Yên với bờ biển dài 189 km, nhiều nơi khúc khuỷu, quanh co, núi biển liền kề tạo nên nhiều vịnh, đầm, mũi, gành… mang vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ kỳ thú như: Đầm Cù Mông với diện tích 2.655 ha; đầm Ô Loan, thắng cảnh quốc gia, diện tích khoảng 1.570 ha, với đặc sản nổi tiếng như: Sò huyết, cua huỳnh đế, hàu, rau cau....Thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Yên nhiều bãi tắm xinh đẹp làm say đắm lòng người có thể phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng và thể thao trên biển, trên cát. Các bãi tắm có sự kết hợp giữa núi non, biển và cát trắng mịn, thoai thoải, nước biển luôn trong xanh và lặng sóng soi bóng những rặng phi lao, rừng dừa thẳng tắp. Một số bãi tắm tiêu biểu như: bãi Bàng, bãi Bàu, bãi Rạng, Xuân Hải, bãi Nồm, bãi Tràm, bãi Từ Nham, bãi Ôm, bãi Bình Sa, An Hải, Phú Thường, bãi Súng, bãi Xép, Long Thủy, Tuy Hòa. Phú Yên còn có nhiều gành đá và đảo nhỏ ven bờ như: Hòn Lao Mái Nhà, hòn Yến, hòn Chùa, hòn Nưa…

xe khách Phú Thọ đi Phú Yên

Chiều dài tuyến đường Phú Thọ đi Phú Yên: 1290 km

Thời gian di chuyển: khoảng 23 - 26 giờ.

Giá vé xe trung bình: 650.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Việt Trì, Bến xe Phú Thọ

Điểm trả khách: Bến xe Tuy Hòa, Bến xe Phú Yên

2. Danh sách nhà xe khách Phú Thọ đi Phú Yên uy tín nhất hiện nay

2.1. Nhà xe Phương Trang chạy tuyến Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Phú Yên

Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA BUS LINES) được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước. Lượng xe của Phương Trang Corporation ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Bến xe Phú Yên - Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên - Bến xe Phú Yên - Bến xe Phú Thọ  - Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

xe khách Phú Thọ đi Phú Yên

2.2. Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Phú Thọ đi Hồng Cúc Phú Yên

Nhà xe Hoàng Long là thương hiệu xe đáng tin cậy với mọi gia đình. một nhà xe có chất lượng tốt, phục vụ hành khách bằng xe giường nằm tới nhiều địa điểm khác nhau. Trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. sang trọng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Việt Trì - Tuy Hòa - Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên - Tuy Hòa - Việt Trì - Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

xe khách Phú Thọ đi Phú Yên

2.3. Nhà xe Mai Linh chạy tuyến Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Phú Yên

Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động trên 12 tuyến đường nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam.Với phương châm “xe khởi hành đúng giờ - không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Bến xe Phú Yên - Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên - Bến xe Phú Yên - Bến xe Phú Thọ  - Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mai Linh: 204 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM

xe khách Phú Thọ đi Phú Yên

3. Cách đặt vé xe khách Phú Thọ đi Phú Yên.

Để đặt vé xe khách Phú Thọ đi Phú Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Phú Thọ đi Phú Yên chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 650.000 đồng/ vé.

xe khách Phú Thọ đi Phú Yên

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Phú Thọ đi Phú Yên

Xe Phú Thọ đi Phú Yên mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Phú Thọ đi Tiền Giang đi mất khoảng 24 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Giá vé xe khách Phú Thọ đi Phú Yên có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Phú Thọ đi Phú Yên thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là quãng đường khá dài, thời gian di chuyển lâu.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Phú Thọ đi Phú Yên?

Tuyến đường Phú Thọ đi Phú Yên chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ đi Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Từ Phú Thọ đi Phú Yên bao nhiêu km?

Tuyến đường Phú Thọ đi Phú Yên có chiều dài khoảng 1290 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 24 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Phú Yên không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Phú Yên.

Xe khách Hoàng Long chạy tuyến Phú Thọ đi Phú Yên có chuyến lúc mấy giờ?

Xe khách Hoàng Long Phú Thọ đi Phú Yên có 1 chuyến/ngày vào lúc 6h xuất phát từ Bến xe Phú Thọ.

Có xe khách giường nằm đi từ Phú Thọ đến Phú Yên không?

Hiện có 3 tuyến xe giường nằm chạy tuyến đường Phú Thọ đi Phú Yên: Nhà xe Hoàng Long, nhà xe Phương Trang và nhà xe Mai Linh.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Phú Thọ đi Phú Yên.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Phú Thọ đi Phú Yên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Phú Thọ đi Phú Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Phú Thọ đi Phú Yên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Phú Thọ đi Phú Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215