Thông tin xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên lịch trình giá vé mới nhất

14:57:39 21/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Công ty Cổ Phần Vận Tải Thái Nguyên

  Xe giường nằm

  13:30
  Phú Thọ
  3h0
  16:30
  Thái Nguyên
  2.8
  80,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Văn Phòng Phú Thọ đi Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 13:30 Văn Phòng Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 16:30 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên.

Phú Thọ có nền văn hoá rực rỡ từ lâu đời. Những di chỉ khảo cổ văn hoá Sơn Vi, Đồng Đậu, Làng Cả và nhiều đình, chùa, lăng, tẩm còn lại quanh vùng núi Nghĩa Lĩnh cho thấy đất Phong Châu là một trung tâm văn hoá của dân tộc Việt. Di tích lịch sử quan trọng là đền quốc mẫu Âu Cơ, khu di tích đền Hùng. Đây là vùng đất có nhiều lễ hội, đáng kể nhất là lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng Ba âm lịch). Các dân tộc ít người cũng có những đặc trưng văn hoá riêng của mình: người Mường có nhiều truyện thơ, ca dao, tục ngữ, hát xéc bùa, hát ví, hát đúm. Người Việt có hát xoan, hát ghẹo... 

Là một tỉnh thuộc vùng trung du miền núi Đông Bắc, Thái Nguyên có nhiều tiềm năng, lợi thế để khai thác phát triển ngành du lịch với các loại hình như: Du lịch về nguồn, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch cộng đồng gắn với việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc và đặc biệt là du lịch làng nghề gắn với các vùng chè. Nói đến Thái Nguyên là nói đến những địa danh gắn liền với chiến tích lịch sử như Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích quốc gia nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Khu di tích quốc gia 27/7. Không chỉ vậy, du lịch Thái Nguyên còn hấp dẫn du khách với rất nhiều những danh  thắng tuyệt đẹp và các vùng chè đặc sản qua câu truyền tụng “chè Thái, gái Tuyên”, như: Hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà, suối Kẹm, thác 7 tầng, du lịch cộng đồng vùng chè Tân Cương, vùng chè La Bằng... Bên cạnh đó, nhiều điểm du lịch tư nhân trên địa bàn tỉnh cũng đã phần nào đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và khám phá văn hóa của du khách như: Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, Khu bảo tồn làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải...  Ngoài ra các khách sạn, nhà hàng ẩm thực, khu sinh thái và các siêu thị cao cấp đang ngày càng phát triển theo nét đặc trưng của tỉnh Thái Nguyên.

Chiều dài tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên: 141 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ

Giá vé xe trung bình: 80.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Việt Trì, Bến xe Phú Thọ

Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên

2. Danh sách xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên giường nằm chất lượng cao.

Hiện nay có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao phục vụ hành khách trên tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên đó là Nhà xe Thái Nguyên. Nhà xe sẽ có điểm đón khách, điểm trả khách và các chuyến khác nhau trong ngày, giá vé xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên cũng thay đổi tuy thuộc vào điểm lên xe và điểm xuống xe của khách hàng. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Cty CP Vận Tải Thái Nguyên - xe khách Văn Phòng Phú Thọ đi Bến xe Thái Nguyên.

Với tiền thân là Công ty hợp doanh vận tải ô tô Bắc Thái, trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Vận tải Thái Nguyên luôn khẳng định là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ vận tải. Quan điểm của Công ty là đặt hành khách vào vị trí trung tâm, đơn vị vận tải là đối tác bình đẳng để hướng đến một dịch vụ văn minh, lịch sự, chất lượng cao, thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội. Trên cơ sở thành công ban đầu đạt được, Công ty đã được UBND tỉnh Thái Nguyên lựa chọn làm chủ đầu tư thêm 4 bến xe khách mới là: Nam Thái Nguyên, Phú Bình, Phổ Yên và Đại Từ. Trong đó, bến xe Nam Thái Nguyên ở khu vực phường Tích Lương (T.P Thái Nguyên) đạt tiêu chuẩn bến cấp 1. Đến nay, mọi thủ tục về đấu thầu và giải phóng mặt bằng đã hoàn thành, đơn vị sẽ sớm tổ chức khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 13h30

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Bến xe Thái Nguyên - Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên - Bến xe Thái Nguyên - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Công ty Cổ phần Vận tải Thái Nguyên: Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

xe khách phú thọ đi thái nguyên

2.2. Hướng dẫn đi xe từ Phú Thọ đi Thái Nguyên nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất công ty vận tải Thái Nguyên chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Phú Thọ đi Hà Nội sau đó bắt xe khách Hà Nội đi Thái Nguyên. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

2.2.1. Một số nhà xe khách Phú Thọ đi Hà Nội.

+ Nhà xe Hồng Phương.

Giờ xe chạy: 9h40, 15h40

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ – Bến xe Phú Thọ – Đê Hà Thạch – Cầu Trung Hà – Sơn Tây – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Đê Hà Thạch – Bến xe Phú Thọ – Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Quyết Thắng.

Giờ xe chạy: 13h40

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ – Bến xe Phú Thọ – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Phú Thọ – Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 50.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Thái Nguyên.

+ Nhà xe An Bình.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Nam Thăng Long – Nội Bài – Tân Long – Quán Triều – Ngã Ba Mỏ Bạch – Bến xe Thái Nguyên – Thái Nguyên

                 Chiều về – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Ngã Ba Mỏ Bạch – Quán Triều – Tân Long – Nội Bài – Nam Thăng Long – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 60.000 đồng

+ Nhà xe Vũ Hoàng.

Giờ xe chạy: 14h50

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Nam Thăng Long – Bến xe Thái Nguyên – Thái Nguyên

                 Chiều về – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Nội Bài – Nam Thăng Long – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 60.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên.

Để đặt vé xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau đó là nhà xe Công ty Cổ phần Vận tải Thái Nguyên.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 80.000 đồng/ vé.

xe khách phú thọ đi thái nguyên

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Phú Thọ đi Thái Nguyên.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Phú Thọ đi Thái Nguyên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách phú thọ đi thái nguyên

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Phú Thọ Thái Nguyên

Xe Phú Thọ đi Thái Nguyên mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Phú Thọ đi Thái Nguyên đi mất khoảng 3 tiếng  tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Giá vé xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên là bao nhiêu?

Vé xe trên tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên dao động từ khoảng 50.000 - 150.000 đồng/vé.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Thái Nguyên không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Thái Nguyên.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Phú Thọ đi Thái Nguyên?

Tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ đi Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau đó là nhà xe Công ty CP Vận tải Thái Nguyên.

Từ Phú Thọ đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

Tuyến đường Phú Thọ đi Thái Nguyên có chiều dài khoảng 131 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 3 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe khách từ Phú Thọ đi Thái Nguyên chạy khung giờ trong ngày?

Công ty CP VT Thái Nguyên có 1 chuyến/ngày vào lúc 13h30 xuất phát từ Văn Phòng Phú Thọ.

xe khách phú thọ đi thái nguyên

6. Thông tin liên hệ xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Phú Thọ đi Thái Nguyên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm; xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215