Đặt vé xe khách Sơn La đi Đông Hà Quảng Trị liên tục trong ngày

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Sơn La đi Đông Hà giá rẻ nhất.

Hướng dẫn đi xe từ Sơn La đi Đông Hà nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Sơn La đi Đông Hà chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Sơn La đi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Sơn La đi Nghệ An sau đó bạn bắt xe khách Nghệ An đi Đông Hà. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Sơn La đi Nghệ An.

+ Nhà xe Lê Dũng

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình:  Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Thuận Châu – Bến xe Bắc Vinh.

                 Chiều về – Nghệ An – Vinh – Bến xe Bắc Vinh – Bến xe Thuận Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

+ Nhà xe Sơn La

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Thuận Châu – Bến xe Bắc Vinh.

                 Chiều về – Nghệ An – Vinh – Bến xe Bắc Vinh – Bến xe Thuận Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Nghệ An đi Đông Hà Quảng Trị.

+ Nhà xe Cúc Mừng

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi – Nghệ An – Anh Sơn – Bến xe Hòa Bình – Quốc Lộ 1A – Đông Hà – Quảng Trị.

                 Chiều về – Quảng Trị – Đông Hà – Quốc Lộ 1A – Bến xe Hòa Bình – Anh Sơn – Nghệ An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Hùng Đức

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi – Nghệ An – Vinh – Cầu Bến Thủy – Quốc Lộ 1A – Đông Hà – Quảng Trị.

                 Chiều về – Quảng Trị – Đông Hà – Quốc Lộ 1A – Cầu Bến Thủy – Vinh – Nghệ An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Hải Gia

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi – Nghệ An – Nam Đàn – Bến xe Dùng – Quốc Lộ 1A – Đông Hà –  Quảng Trị.

                 Chiều về – Quảng Trị – Đông Hà –  Quốc Lộ 1A – Bến xe Dùng – Nam Đàn – Nghệ An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Sơn La đi Đông Hà Quảng Trị.

Để đặt vé xe khách Sơn La đi Đông Hà khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 4500.000 - 600.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Sơn La đi Đông Hà.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Sơn La đi Đông Hà không?

Hiện nay từ Sơn La đi Đông Hà Quảng Trị chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Sơn La đi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Sơn La đi Nghệ An sau đó bạn bắt xe khách Nghệ An đi Đông Hà.

Vé xe khách Sơn La đi Đông Hà có đắt không?

Vé xe Sơn La đi Đông Hà Quảng Trị dao động khoảng 450.000 - 600.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Sơn La đi Đông Hà Quảng Trị mất bao lâu?

Tuyến đường từ Sơn La đi Đông Hà dài khoảng 762 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 15.5 tiếng đi xe.

Tuyến đường từ Sơn La đi Đông Hà có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Sơn La đi Đông Hà chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Sơn La đi Đông Hà, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Sơn La đi Đông Hà.

Sơn La đi Đông Hà là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Sơn La đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Sơn La đi Đông Hà Quảng Trị.

Đến với Sơn La, bạn sẽ được ngắm nhìn một vùng núi non hùng vĩ và khám phá về giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, cũng như cuốn hút trong vòng xòe, ngây ngất say trong men rượu cần, cùng thả hồn theo ánh lửa bập bùng và giọng hát ngọt ngào, vang xa trong đêm hội nhạc rừng. Trong những năm vừa qua, khi đất nước trên đà đổi mới, thì Sơn La cũng đã có nhiều chuyển biến sâu sắc, nhất là trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và cuộc sống của nhân dân. Sơn La được du khách biết đến bởi những nét văn hóa đặc sắc của 12 dân tộc anh em. Giữa cái rất riêng của 12 dân tộc ấy là những nét rất chung, đó là sự giao hòa giữa các nền văn hóa.

Thành phố Đông Hà nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Trị, cách thủ đô Hà Nội 600 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1118 km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Lao Bảo 83 km về phía tây, cách Huế 66 km, cách Đồng Hới 100 km, cách thị xã Quảng Trị 12 km. Đông Hà nằm ở nơi giao cắt của đường 9 và Quốc lộ 1. Tuyến đường sắt Bắc-Nam chạy qua thành phố, ga Đông Hà là một trong những ga chính trên tuyến đường ray này. Dự án sân bay Quảng Trị dự kiến sẽ được xây ở huyện Gio Linh, cách Đông Hà 7 km về phía bắc.

Chiều dài tuyến đường: 762  km

Thời gian di chuyển: 15.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 450.000 - 600.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Sơn La đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sơn La đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215