Đặt vé xe khách Sơn La đi Tiền Giang liên tục trong ngày

10:21:15 27/09/2023
Có 1 tuyến đường
 • Công ty CP Thương Binh 30 - 4 Sơn La

  Xe giường nằm

  08:00
  Sơn La
  48h0
  08:00
  Tiền Giang
  2.8
  1,100,000 đ

  Lộ trình

  Sơn La - Bến xe Sơn La - Bến xe Tiền Giang - Tiền Giang

  Địa điểm đón

  Sơn La
  • 08:00 Bến xe Sơn La

  Địa điểm trả

  Tiền Giang
  • 08:00 Bến xe Tiền Giang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách xe khách Sơn La đi Tiền Giang chất lượng cao

1.1. Công ty CP Thương Binh 30 - 4 Sơn La - xe khách Sơn La đi Tiền Giang

Công ty CP Thương Binh 30 - 4 Sơn La hoạt động trong lĩnh vực vận tải khá lâu đòi, là một cái tên nằm trong danh sách những nhà xe uy tín và chất lượng trên tuyến đường Sơn La đi Tiền Giang. Dòng xe giường nằm 40 chỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng là dòng xe mà nhà xe lựa chọn để cung cấp dịch vụ vận chuyển cho hành khách trên tuyến đường này. Cùng với những chiếc giường nằm được thiết kế đầy êm ái và khá rộng rãi nhà xe mong muốn mang lại những trải nghiệm hành trình thoải mái nhất cho khách hàng khi đồng hành cùng với nhà xe, cùng chất lượng xe tốt và sự uy tín trong lĩnh vực vận chuyển chính là một người bạn đáng tin cậy dành cho bạn để lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển trên chuyến hành trình của mình

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La - Bến xe Sơn La - Bến xe Tiền Giang - Tiền Giang

                 Chiều về – Tiền Giang - Bến xe Tiền Giang - Bến xe Sơn La - Sơn La

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 1.100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Công ty CP Thương Binh 30 - 4 Sơn La: Tổ 1, Phường Quyết Tâm , Tp Sơn La

xe khách sơn la đi tiền giang

1.2. Hướng dẫn đi xe từ Sơn La đi Tiền Giang nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Thương Binh chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Sơn La đi Tiền Giang và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Sơn La đi Hà Nội sau đó bắt xe khách Hà Nội đi Tiền Giang. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

1.2.1. Một số nhà xe khách Sơn La đi Hà Nội

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: 20h30, 20h45, 21h

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

+ Nhà xe Thành Nam.

Giờ xe chạy: 3h30, 11h, 13h

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

1.2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Tiền Giang.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 21h30

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Sơn La đi Tiền Giang

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Sơn La đi Tiền Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Sơn La đi Tiền Giang datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sơn La và Tiền Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.100.000 đồng/ vé.

xe khách sơn la đi tiền giang

3. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Sơn La đi Tiền Giang

Có xe khách Sơn La đi Tiền Giang trực tiếp không?

Tuyến đường Sơn La đi Tiền Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sơn La và Tiền Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Quãng đường từ Tiền Giang đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Quãng đường từ Tiền Giang đi Mộc Châu có chiều dài khoảng 1987 km, do đó thời di chuyển mất khoảng 2 ngày đi xe.

Có bao nhiêu chuyến xe khách Sơn La đi Tiền Giang mỗi ngày?

Hiện nay từ Sơn La đi Tiền Giang là một tuyến đường rất dài do đó mới chỉ có một chuyến xe khách hoạt động chạy vào lúc 8h sáng tại Bến xe Sơn La.

Giá vé xe khách Sơn La đi Tiền Giang có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Sơn La đi Tiền Giang thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Thời gian xe đi từ Tiền Giang đến Sơn La khoảng bao nhiêu lâu?

Thời gian xe đi từ Tiền Giang đến Sơn La khoảng 40 tiếng đi xe, tùy vào từng địa điểm bạn muốn xuống.

Giá vé xe Sơn La đi Tiền Giang khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Sơn La đi Tiền Giang dao động khoảng 1.100.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Tiền Giang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Tiền Giang.

xe khách sơn la đi tiền giang

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Sơn La đi Tiền Giang.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Sơn La đi Tiền Giang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Sơn La Tiền Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách sơn la đi tiền giang

5. Thông tin về tuyến xe khách Sơn La đi Tiền Giang.

Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến Tiền Giang đều tăng. Trong năm 2009, lượng khách tham quan Tiền Giang vẫn đạt 866.400 lượt người. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành từ thế kỷ I đến thế kỷ VI sau công nguyên, các di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài, và nhiều lăng mộ, đền chùa, nhà thờ như: Lăng Trương Định, Lăng Hoàng gia, Lăng Tứ Kiệt, chùa Vĩnh Tràng, chùa Bửu Lâm, chùa Sắc Tứ, chùa Linh Thứu, thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, nhà thờ chính tòa Mỹ Tho, nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc, nhà thờ Thánh Giuse Lao Công, nhà thờ Nữ Vương Hòa Bình, nhà thờ Cái Bè,… các điểm du lịch sinh thái mới được khai thác như vườn cây ăn quả ở Cù lao Thới Sơn, Chợ nổi Cái Bè, Trại rắn Đồng Tâm, Khu sinh thái Đồng Tháp Mười, Biển Tân Thành, Giếng Nước Mỹ Tho, Bến Tắm Ngựa, Bờ kè sông Tiền, Quảng trường Mỹ Tho.

Sơn La là tỉnh có nhiều dân tộc cư trú nên có sự đa dạng về văn hoá truyền thống, đời sống, tập tục. Sơn La có nhiều lễ hội của các dân tộc, mỗi lễ hội đều có nét đặc sắc riêng như Tết cơm mới của người Khơ Mú, Lễ hội hoa ban, Lễ hội Pang Cẩu Nỏ của dân tộc Khơ Mú, Xinh Mun; Lễ cầu phúc của người Mường; Lễ hội xên bản, cầu mưa của người Thái, Lễ mừng măng mọc của nhiều dân tộc vùng Tây Bắc... Sơn La còn có các di tích như Nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La ở thành phố Sơn La, chùa Chiền Viện ở Mộc Châu... Bên cạnh đó thiên nhiên còn tạo hóa cho Sơn La nhiều khu du lịch, khu danh thắng đẹp rất thích hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại và khám phá như: Suối nước nóng Bản Mòng (Hua La), danh thắng Yên Châu, các hang Thẩm Tát, Thẩm Ké... ở Chiềng An, Bản Hìn, cao nguyên Mộc Châu, khám phá chinh phục các đỉnh núi ở Bắc Yên...

xe khách sơn la đi tiền giang

Chiều dài tuyến đường Sơn La Tiền Giang: 1997 km

Thời gian di chuyển: 40 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.100.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sơn La

Điểm trả khách: Bến xe Tiền Giang

6. Thông tin liên hệ xe khách Sơn La đi Tiền Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sơn La đi Tiền Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215