Đặt vé xe khách Sơn La đi Thái Nguyên uy tín 24/7

17:28:50 26/10/2023
Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Xuân Long

  Limousine

  18:30
  Sơn La
  8h0
  02:30
  Thái Nguyên
  2.8
  500,000 đ

  Lộ trình

  Thái Nguyên - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Mộc Châu - Sơn La

  Địa điểm đón

  Sơn La
  • 18:30 Bến xe trung tâm Thái Nguyên

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 02:30 Mộc Châu

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Toàn Điệp

  Xe giường nằm

  17:00
  Sơn La
  10h0
  03:00
  Thái Nguyên
  2.8
  280,000 đ

  Lộ trình

  Thái Nguyên - Sơn La

  Địa điểm đón

  Sơn La
  • 17:00 Thái Nguyên

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 03:00 Sơn La

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Khánh Thịnh

  Xe ghế ngồi

  08:00
  Sơn La
  0h0
  08:00
  Thái Nguyên
  2.8
  180,000 đ

  Lộ trình

  Thái Nguyên - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Mộc Châu - Sơn La

  Địa điểm đón

  Sơn La
  • 08:00 Bến xe trung tâm Thái Nguyên

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 08:00 Mộc Châu

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Sơn La đi Thái Nguyên.

Thái Nguyên thuộc Vùng trung du và miền núi phía bắc, một vùng được coi là nghèo và chậm phát triển nhất tại Việt Nam. Tuy vậy, Thái Nguyên lại có nền kinh tế phát triển từ rất sớm, trong đó công nghiệp đóng vai trò chủ yếu. Là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của miền bắc. Thái Nguyên từng là nơi tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2007. Với lợi thế là trung tâm vùng, hạ tầng cơ sở phát triển, với hơn 800 điểm đến là các di tích lịch sử, di tích danh thắng, di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc nghệ thuật, di tích tín ngưỡng đã được kiểm kê, bảo vệ theo quy định của Luật Di sản văn hoá và 80 lễ hội được tổ chức vào dịp đầu xuân…

Sơn La là tỉnh có nhiều dân tộc cư trú nên có sự đa dạng về văn hoá truyền thống, đời sống, tập tục. Sơn La có nhiều lễ hội của các dân tộc, mỗi lễ hội đều có nét đặc sắc riêng như Tết cơm mới của người Khơ Mú, Lễ hội hoa ban, Lễ hội Pang Cẩu Nỏ của dân tộc Khơ Mú, Xinh Mun; Lễ cầu phúc của người Mường; Lễ hội xên bản, cầu mưa của người Thái, Lễ mừng măng mọc của nhiều dân tộc vùng Tây Bắc... Sơn La còn có các di tích như Nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La ở thành phố Sơn La, chùa Chiền Viện ở Mộc Châu... Bên cạnh đó thiên nhiên còn tạo hóa cho Sơn La nhiều khu du lịch, khu danh thắng đẹp rất thích hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại và khám phá như: Suối nước nóng Bản Mòng (Hua La), danh thắng Yên Châu, các hang Thẩm Tát, Thẩm Ké... ở Chiềng An, Bản Hìn, cao nguyên Mộc Châu, khám phá chinh phục các đỉnh núi ở Bắc Yên...

Chiều dài tuyến đường Sơn La Thái Nguyên: 414 km

Thời gian di chuyển: 7 - 10 giờ

Giá vé xe trung bình: 140.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 7 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sơn La

Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên

2. Top 3 xe khách Sơn La đi Thái Nguyên chất lượng nhất

Với khoảng cách hơn 414 km và thời gian di chuyển khoảng 7 - 10 giờ, hiện nay trên tuyến đường này có 3 nhà xe chất lượng cao đang chạy với nhiều tuyến trên ngày và các điểm đón, điểm trả khách đa dạng đó là: Nhà xe Xuân Long, Nhà xe Toàn Điệp, Nhà xe Khánh Thịnh. Mỗi nhà xe có những đặc điểm khác nhau nhưng đều mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng nhất với giá vé rẻ nhất tuy nhiên giá vé xe khách Sơn La đi Thái Nguyên có thể thay đổi tùy thuộc và điểm lên xe và điểm xuống xe mà khách yêu cầu. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Sơn La đi Thái Nguyên để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Xuân Long - xe Limousine Sơn La Thái Nguyên

Nhà xe Xuân Long là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng xe chất lượng cao trên tuyến đường Sơn La - Thái Nguyên. Hãng xe được nhiều khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng xe cũng như sự phục vụ đầy uy tín nên đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay nhà xe Xuân Long đang cung cấp dàn xe Limousine 20 giường VIP chất lượng cao, đầy sang trọng và tiện nghi để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng trên tuyến đường này. Hệ thống giường nằm của xe được thiết kế thành những khoang phòng riêng biệt với kích thước giường rộng rãi, được bọc da êm ái, dễ chịu mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Đặc biệt mỗi khoang còn có rèm kéo ngăn cách với bên ngoài tạo sự riêng tư nhất cho hàng khách trên xe. Không chỉ vậy trên xe còn được trang bị nhiều tiện nghi vô cùng hiện đại khác như: hệ thống đèn led, wifi, TV riêng, tai nghe, ổ cắm sạc, USB tại mỗi khoang,… nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Thái Nguyên - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Mộc Châu - Sơn La

                 Chiều về – Sơn La - Mộc Châu - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Xuân Long: Tổ 11 , P.Tân Thanh , Tp.Điện Biên

xe khách sơn la đi thái nguyên

2.2. Nhà xe Toàn Điệp - xe Thái Nguyên Mộc Châu

Nhà xe Toàn Điệp cũng là một cái tên nằm trong danh sách những nhà xe uy tín và chất lượng trên tuyến đường Thái Nguyên đi Mộc Châu. Dòng xe Giường nằm 44 chỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng là dòng xe mà nhà xe Toàn Điệp lựa chọn để cung cấp dịch vụ vận chuyển cho hành khách trên tuyến đường này. Cùng với những chiếc giường nằm được thiết kế đầy êm ái và khá rộng rãi nhà xe mong muốn mang lại những trải nghiệm hành trình thoải mái nhất cho khách hàng khi đồng hành cùng với xe Nhà xe Toàn Điệp cùng chất lượng xe tốt và sự uy tín trong lĩnh vực vận chuyển chính là một người bạn đáng tin cậy dành cho bạn để lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường Mộc Châu đi Thái Nguyên và ngược lại.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Thái Nguyên - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Bến xe Sơn La - Sơn La

                 Chiều về – Sơn La - Bến xe Sơn La - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 280.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Toàn Điệp: Thái Nguyên

2.3. Xe khách Khánh Thịnh Thái Nguyên Phù Yên

Xe khách Khánh Thịnh sở hữu hệ thống xe ghế ngồi 29 chỗ chất lượng cao, hiện đại luôn được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm cùng thái độ phụ xe nhiệt tình, chu đáo giúp xe khách Khánh Thịnh ngày càng được nhiều biết đến và tin tượng lựa chọn. Xe khách Khánh Thịnh hướng đến xây dựng đơn vị vận chuyển hành khách chuyên nghiệp, uy tín với mạng lưới các văn phòng đại diện rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 0h

Lộ trình: Chiều đi – Thái Nguyên - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Bến xe Sơn La - Sơn La

                 Chiều về – Sơn La - Bến xe Sơn La - Bến xe trung tâm Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Khánh Thịnh: Tổ Điện lực II,Phường Quang Vinh thành phố Thái Nguyên.

3. Cách đặt vé xe khách Sơn La đi Thái Nguyên

Để đặt vé xe khách Sơn La đi Thái Nguyên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Sơn La đi Thái Nguyên chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 7 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sơn La và Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 140.000 - 500.000 đồng/ vé.

xe khách sơn la đi thái nguyên

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Sơn La đi Thái Nguyên

Có những nhà xe nào chạy tuyến Thái Nguyên Mộc Châu?

Tuyến đường Thái Nguyên đi Mộc Châu hiện có 3 nhà xe uy tín xuất phát từ Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Thái Nguyên không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Thái Nguyên.

Trong các nhà xe chạy tuyến Sơn La đi Thái Nguyên, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Sơn La đi Thái Nguyên nhà xe Khánh Thịnh có giá thấp nhất với giá 180.000 đồng/vé.

Từ Thái Nguyên đi Sơn La bao nhiêu km?

Tuyến đường Thái Nguyên đi Sơn La có chiều dài khoảng 414 km, do đó thời di chuyển mất khoảng 7 - 10 tiếng đi xe.

Xe Thái Nguyên Sơn La sáng có chuyến lúc mấy giờ?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các tư vấn viên giải đáp các thắc mắc một cách chính xác và tận tình nhất.

Giá vé xe khách Sơn La Thái Nguyên bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Sơn La Thái Thái Nguyên có giá dao động từ 140.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe Limousine hoặc xe giường nằm Sơn La đi Thái Nguyên không?

Hiện có 2 nhà xe sử dụng xe limousine và xe giường nằm trên tuyến đường Sơn La đi Thái Nguyên cụ thể là Nhà xe Xuân Long và Nhà xe Toàn Điệp.

xe khách sơn la đi thái nguyên

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Sơn La đi Thái Nguyên.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Sơn La đi Thái Nguyên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Sơn La Thái Nguyên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách sơn la đi thái nguyên

xe khách sơn la đi thái nguyên

6. Thông tin liên hệ xe khách Sơn La đi Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sơn La đi Thái Nguyên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215