Đặt vé xe khách Sơn La đi Trà Vinh nhanh chóng 24/7

10:21:46 27/09/2023
Có 0 tuyến đường

1. Xe khách Sơn La đi Trà Vinh chất lượng hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Sơn La đi Trà Vinh nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Sơn La đi Trà Vinh chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Thái Nguyên đi Tiền Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Sơn La đi Bình Phước sau đó bạn bắt xe khách Bình Phuớ đi Trà Vinh. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Sơn La đi Bình Phước.

+ Nhà xe Mai Linh.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Bình Phước – Bình Phước. 

                 Chiều về – Bình Phước – Bến xe Bình Phước – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Bình Phước – Bình Phước.

                 Chiều về – Bình Phước – Bến xe Bình Phước – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng.

1.2. Một số nhà xe khách Bình Phước đi Trà Vinh

+ Nhà xe Quốc Đạt.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Bình Phước – Đồng Xoài – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Đồng Xoài – Bình Phước

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng.

+ Nhà xe Đồng Xoài.

Giờ xe chạy: 6h45

Lộ trình: Chiều đi – Bình Phước – Đồng Xoài – Bến xe Trường Hải – Duyên Hải – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Duyên Hải – Đồng Xoài – Bến xe Trường Hải – Bình Phước

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng.

2. Cách đặt vé xe khách Sơn La đi Trà Vinh

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Sơn La đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 980.000 - 1.120.000 đồng/ vé.

xe khách sơn la đi trà vinh

3. Thông tin về tuyến xe khách Sơn La đi Trà Vinh

Sơn La là tỉnh có nhiều dân tộc cư trú nên có sự đa dạng về văn hoá truyền thống, đời sống, tập tục. Sơn La có nhiều lễ hội của các dân tộc, mỗi lễ hội đều có nét đặc sắc riêng như Tết cơm mới của người Khơ Mú, Lễ hội hoa ban, Lễ hội Pang Cẩu Nỏ của dân tộc Khơ Mú, Xinh Mun; Lễ cầu phúc của người Mường; Lễ hội xên bản, cầu mưa của người Thái, Lễ mừng măng mọc của nhiều dân tộc vùng Tây Bắc... Sơn La còn có các di tích như Nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La ở thành phố Sơn La, chùa Chiền Viện ở Mộc Châu... Bên cạnh đó thiên nhiên còn tạo hóa cho Sơn La nhiều khu du lịch, khu danh thắng đẹp rất thích hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại và khám phá như: Suối nước nóng Bản Mòng (Hua La), danh thắng Yên Châu, các hang Thẩm Tát, Thẩm Ké... ở Chiềng An, Bản Hìn, cao nguyên Mộc Châu, khám phá chinh phục các đỉnh núi ở Bắc Yên...

Trà Vinh có một số đồ ăn thức uống đã trở thành các đặc sản địa phương như cốm dẹp trộn dừa kiểu Khmer; các món đuông như đuông chà là, đuông đất và đuông dừa; mắm rươi; rượu Xuân Thạnh, bánh tét Trà Cuôn, bánh tráng ba se, mắm kho, bún nước lèo, lươn um lá cách, cá cháy Cầu Quan, tôm càng nấu lẩu chua cơm mẻ, chuột đồng khìa nước dừa, vọp chong nướng lụi, bánh xèo, bánh ống, bánh canh Bến Có;Bánh tráng nướng Giáo Loan (Bánh tráng béo nước cốt dừa) tọa lạc Ấp Bến Có xã Nguyệt Hóa huyện Châu Thành (Giáp quán Hải Đăng);Tôm khô Vinh Kim, Dừa sáp Cầu Kè v.v...

xe khách sơn la đi trà vinh

Chiều dài tuyến đường Sơn La Trà Vinh: 2050 km

Thời gian di chuyển: 38 - 40 giờ

Giá vé xe trung bình: 980.000 - 1.120.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sơn La

Điểm trả khách: Bến xe Trà Vinh

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Sơn La đi Trà Vinh

Hướng dẫn bắt xe khách Sơn La đi Trà Vinh?

Hiện nay chưa có xe đi trực tiếp từ Sơn La đến Trà Vinh, nếu bạn muốn đi từ Sơn La đến Tây Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Sơn La đến Bình Phước sau đó bạn bắt xe khách từ Bình Phước di chuyển tới Trà Vinh. Tuyến đường Sơn La Bình Phước và từ Bình Phước Trà Vinh có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Trà Vinh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Trà Vinh.

Giá vé xe Sơn La đi Trà Vinh là bao nhiêu?

Vé xe Sơn La đi Trà Vinh dao động khoảng 980.000 - 1.120.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, điểm đến, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Sơn La đi Trà Vinh có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Sơn La đi Trà Vinh thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Tuyến đường Trà Vinh Sơn La có xe giường nằm cao cấp không?

Tất cả các nhà xe chạy trên tuyến đường Trà Vinh đi Sơn La đều là các nhà xe giường nằm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách.

Quãng đường từ Sơn La đi Trà Vinh khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Sơn La đi Trà Vinh có chiều dài khoảng 2010km, thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 38 - 40 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe Sơn La Trà Vinh đi mất khoảng bao nhiêu tiếng?

Thời gian di chuyển từ Sơn La đến Trà Vinh dự kiến mất khoảng 38 - 40 tiếng đi xe do đây là tuyến đường rất xa nhiều đoạn khó đi.

xe khách sơn la đi trà vinh

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Sơn La Trà Vinh.

Sơn La đi Trà Vinh là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

xe khách sơn la đi trà vinh

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Sơn La Trà Vinh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Sơn La đi Trà Vinh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sơn La đi Trà Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.comtheo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215