Thông tin xe khách Sơn La đi Tây Ninh lịch trình giá vé mới nhất

16:16:09 20/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Sơn La đi Tây Ninh

Sơn La là tỉnh có nhiều dân tộc cư trú nên có sự đa dạng về văn hoá truyền thống, đời sống, tập tục. Sơn La có nhiều lễ hội của các dân tộc, mỗi lễ hội đều có nét đặc sắc riêng như Tết cơm mới của người Khơ Mú, Lễ hội hoa ban, Lễ hội Pang Cẩu Nỏ của dân tộc Khơ Mú, Xinh Mun; Lễ cầu phúc của người Mường; Lễ hội xên bản, cầu mưa của người Thái, Lễ mừng măng mọc của nhiều dân tộc vùng Tây Bắc... Sơn La còn có các di tích như Nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La ở thành phố Sơn La, chùa Chiền Viện ở Mộc Châu... Bên cạnh đó thiên nhiên còn tạo hóa cho Sơn La nhiều khu du lịch, khu danh thắng đẹp rất thích hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại và khám phá như: Suối nước nóng Bản Mòng (Hua La), danh thắng Yên Châu, các hang Thẩm Tát, Thẩm Ké... ở Chiềng An, Bản Hìn, cao nguyên Mộc Châu, khám phá chinh phục các đỉnh núi ở Bắc Yên...

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Tây Ninh nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những công trình nhân tạo hoành tráng: Núi Bà Đen cao 986 m, là ngọn núi cao nhất miền Nam Việt Nam, Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, Trung ương Cục Miền Nam, Khu địa đạo An Thới Trảng Bàng.

xe khách sơn la đi tây ninh

Chiều dài tuyến đường Sơn La Tây Ninh: 1867 km

Thời gian di chuyển: 36 - 38 giờ

Giá vé xe trung bình: 960.000 - 1.020.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sơn La

Điểm trả khách: Bến xe Tây Ninh

2. Danh sách xe khách Sơn La đi Tây Ninh hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Sơn La đi Tây Ninh nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Sơn La đi Tây Ninh có nhu cầu đi lại cao tuy nhiên tuyến đường chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Sơn La đến Tây Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Sơn La đến Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách từ Sài Gòn đi Tây Ninh. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn của datvere24h.com:

2.1. Một số nhà xe khách Sơn La đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi – Sơn La - Bến xe Sơn La - Hồ Chí Minh

                 Chiều về – Hồ Chí Minh - Bến xe Sơn La - Sơn La

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 1.000.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh.

+ Nhà xe Huệ Nghĩa.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Lê Khánh.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Sơn La đi Tây Ninh

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Sơn La đi Tây Ninh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 960.000 - 1.020.000 đồng/ vé.

xe khách sơn la đi tây ninh

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Sơn La đi Tây Ninh

Giá vé xe Sơn La đi Tây Ninh khoảng bao nhiêu tiền?

Vé xe Sơn La đi Tây Ninh dao động khoảng 960.000 - 1.020.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe khách từ Sơn La đi Tây Ninh mất bao nhiêu tiếng?

Tuyến đường từ Sơn La đi Tây Ninh là một tuyến đường rất xa khoảng 1784km, do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 36 - 38 tiếng đi xe.

Giá vé xe khách Sơn La đi Tây Ninh có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Sơn La đi Tây Ninh thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Tây Ninh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Tây Ninh.

Hiện nay có xe chạy trực tiếp Tây Ninh đi Sơn La không?

Hiện nay từ Tây Ninh đi Sơn La chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Tây Ninh đến Sơn La và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Tây Ninh đến Bình Phước sau đó bạn bắt xe khách từ Bình Phước di chuyển đến Sơn La.

Tuyến đường Sơn La đi Tây Ninh có xe giường nằm cao cấp không?

Do chưa có xe chạy thẳng nên tuyến đường Sơn La đi Tây Ninh có chặng có xe giường nằm, có chặng không, cụ thể từ Bình Phước đi Sơn La các nhà xe sử dụng xe giường nằm cao cấp.

Quãng đường từ Sơn La đi Tây Ninh khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Sơn La đi Tây Ninh có chiều dài khoảng 1867 km, thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 36 - 38 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

xe khách sơn la đi tây ninh

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Sơn La Tây Ninh.

Sơn La đi Tây Ninh là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

xe khách sơn la đi tây ninh

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Sơn La Tây Ninh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Sơn La đi Tây Ninh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sơn La đi Tây Ninh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215