Lịch trình xe khách Sơn La đi Vĩnh Long giá vé giờ chạy đón trả tận nơi

16:24:42 20/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Sơn La đi Vĩnh Long

Sơn La nằm ở phía Tây Bắc, cách Hà Nội hơn 300km theo quốc lộ 6 với đường đi đã được nâng cấp rất thuận tiện. Đến với Sơn La, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ, khám phá về giá trị văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, cuốn hút trong vòng xoè, ngây ngất trong men rượu cần… Là một trong những địa phương có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch và nằm ở vị trí trung chuyển của hành lang du lịch qua miền Tây Bắc vì vậy Sơn La rất thuận lợi trong liên kết vùng phát triển du lịch. Với diện tích tự nhiên rộng lớn có nguồn tài nguyên du lịch dồi dào về địa hình, cảnh quan, khí hậu, hệ thống di tích lịch sử, di sản văn hóa đa dạng và thủy điện lớn nhất Đông Nam Á.

Do địa thế và lịch sử hình thành, từ ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống lâu đời ở đây đã hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa đặc trưng cho vùng đất này. Vĩnh Long có khá nhiều loại hình văn học dân gian như: nói thơ Vân Tiên, nói tuồng, nói vè, hát Huê Tình, cải lương... Vĩnh Long cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, đình Tân Giai, đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

xe khách sơn la đi vĩnh long

Chiều dài tuyến đường Sơn La Vĩnh Long: 2052 km

Thời gian di chuyển: 38 - 40 giờ

Giá vé xe trung bình: 930.000 - 1.200.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sơn La

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Long

2. Nhà xe chạy tuyến Sơn La đi Vĩnh Long hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Sơn La đi Vĩnh Long nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Sơn La đi Vĩnh Long có nhu cầu đi lại cao tuy nhiên tuyến đường chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Sơn La đến Vĩnh Long và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Sơn La đến Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách từ Sài Gòn đi Vĩnh Long. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn của datvere24h.com:

2.1. Một số nhà xe khách Sơn La đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi – Sơn La - Bến xe Sơn La - Hồ Chí Minh

                 Chiều về – Hồ Chí Minh - Bến xe Sơn La - Sơn La

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 1.000.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long.

+ Nhà xe Huỳnh Đạt

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – TP Vĩnh Long – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – TP Vĩnh Long – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 95.000 đồng

+ Nhà xe Kim Mã

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 4h đến 19h (1h có 1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – Quận 5 – TP Vĩnh Long – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – TP Vĩnh Long – Quận 5 – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 110.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Sơn La đi Vĩnh Long

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Sơn La đi Vĩnh Long khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 930.000 - 1.200.000 đồng/ vé.

xe khách sơn la đi vĩnh long

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Sơn La đi Vĩnh Long

Từ Sơn La đi Vĩnh Long khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Sơn La đi Vĩnh Long có chiều dài khoảng 2052 km, thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 38 - 40 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Vĩnh Long không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sơn La đi Vĩnh Long.

Xe khách Sơn La đi Vĩnh Long có giá vé bao nhiêu?

Vé xe Sơn La đi Vĩnh Long dao động khoảng 930.000 - 1.200.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe chạy thẳng từ Vĩnh Long đi Sơn La không?

Hiện nay chưa có xe chạy thẳng từ Vĩnh Long đi Sơn La, nếu bạn muốn đi từ Vĩnh Long đến Sơn La và ngược lại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chi tiết nhất về chuyến đi.

Giá vé xe khách Sơn La đi Vĩnh Long có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Sơn La đi Vĩnh Long thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Xe khách Sơn La Vĩnh Long mất khoảng bao nhiêu giờ đồng hồ?

Do tuyến đường Sơn La Vĩnh Long là 1 tuyến đường xa nên thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 38 - 40 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe Sơn La Vĩnh Long có nhà xe nào chất lượng không?

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Mai Linh, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Hòa Thuận, Nhà xe Chơn Thành, Nhà xe Bình Long,... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

xe khách sơn la đi vĩnh long

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Sơn La Vĩnh Long.

Sơn La đi Vĩnh Longlà một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

xe khách sơn la đi vĩnh long

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Sơn La Vĩnh Long chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Sơn La đi Vĩnh Long.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sơn La đi Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215