Đặt vé xe khách Sơn La đi Rạch Giá đi ngay trong ngày

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Sơn La đi Rạch Giá chất lượng cao mới nhất.

Hướng dẫn đi xe từ Sơn La đi Rạch Giá nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Sơn La đi Rạch Giá chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Sơn La đi Rạch Giá và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Sơn La đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Rạch Giá. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Sơn La đi Hà Nội.

+ Nhà xe Ngọc Thuận.

Giờ xe chạy: 19h, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Yên Nghĩa – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Yên Nghĩa – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

+ Nhà xe Bắc Sơn.

Giờ xe chạy: 6h30, 8h30, 12h30, 15h30

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Yên Nghĩa – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Yên Nghĩa – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

+ Nhà xe CoXaMa.

Giờ xe chạy: 9h30, 11h00, 13h30, 16h00

Lộ trình: Chiều đi – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn La – Sơn La.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 160.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Rạch Giá.

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Vĩnh Thuận - Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Vĩnh Thuận - Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.200.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Vĩnh Thuận - Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Vĩnh Thuận - Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.000.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Sơn La đi Rạch Giá.

Để đặt vé xe khách Sơn La đi Rạch Giá khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 900.000 - 1.200.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Sơn La đi Rạch Giá.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Sơn La đi Rạch Giá không?

Hiện nay từ Sơn La đi Rạch Giá chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Sơn La đi Rạch Giá và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Sơn La đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Rạch Giá.

Tuyến đường từ Sơn La đi Rạch Giá có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Sơn La đi Rạch Giá mất bao lâu?

Tuyến đường từ Sơn La đi Rạch Giá dài khoảng 1977 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 41 tiếng đi xe.

Xe khách Sơn La đi Rạch Giá chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Sơn La đi Rạch Giá, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Sơn La đi Rạch Giá có đắt không?

Vé xe Sơn La đi Rạch Giá dao động khoảng 900.000 - 1.200.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

4. Thông tin về tuyến xe khách Sơn La đi Rạch Giá.

Sơn La là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, có diện tích tự nhiên 14.125 km² chiếm 4,27% tổng diện tích cả nước, đứng thứ 3 trong số 64 tỉnh thành phố trong cả nước. Phía Bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Lai Châu; phía Đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình; phía Tây giáp với tỉnh Điện Biên; phía Nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào; có chung đường biên giới Việt - Lào dài 250km, có chiều dài giáp ranh với các tỉnh khác là 628km. Sơn La có 11 đơn vị hành chính (1 thị xã, 10 huyện) với 12 dân tộc.

Thành phố Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang không chỉ là đô thị phát triển ở Đồng bằng sông Cửu Long, mà còn là điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách. Thời gian gần đây, địa điểm du lịch này được rất nhiều bạn trẻ “săn lùng” và tìm đến. Nếu bạn chưa từng đến Rạch Giá, thì hãy cùng gia đình và bạn bè lên kế hoạch và đến với thành phố xinh đẹp này ngay và xem ở đó có gì đặc biệt nhé! Du lịch ở Rạch Giá, Kiên Giang hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời và ý nghĩa.

Chiều dài tuyến đường: 1977 km

Thời gian di chuyển: 41 giờ

Gía vé xe trung bình: 900.000 - 1.200.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Sơn La đi Rạch Giá.

Sơn La đi Rạch Giá là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Sơn La đi Rạch Giá chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Sơn La đi Rạch Giá.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sơn La đi Rạch Giá, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215