Top những xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang giá rẻ nhất

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe ghế ngồi

  06:00
  Kiên Giang
  4h0
  10:00
  Châu Đốc
  2.8
  100,000 đ

  3 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Kiên Giang – Bến xe Kiên Giang – Châu Đốc – An Giang.

  Địa điểm đón

  Kiên Giang
  • 06:00 Bến xe Kiên Giang

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 10:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hoàng Minh

  Xe giường nằm

  11:00
  Kiên Giang
  4h0
  15:00
  Châu Đốc
  2.8
  200,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Kiên Giang – Bến xe Hà Tiên – Rạch Giá – Châu Đốc – An Giang.

  Địa điểm đón

  Kiên Giang
  • 11:00 Bến xe Hà Tiên

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 15:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Đồng Tâm

  Xe ghế ngồi

  13:00
  Kiên Giang
  4h0
  17:00
  Châu Đốc
  2.8
  100,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Kiên Giang – Bến xe Kiên Giang – Châu Đốc – Bến xe An Giang – An Giang.

  Địa điểm đón

  Kiên Giang
  • 13:00 Bến xe Kiên Giang

  Địa điểm trả

  Châu Đốc
  • 17:00 Châu Đốc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang vé rẻ nhất.

1.1. Nhà xe Út Cường

Hãng xe Út Cường luôn cung cấp đến khách hàng các tiện ích cần thiết, thái độ phục vụ của nhân viên và lái xe luôn đúng chuẩn mực, lịch sự và nhiệt tình. Mặc dù dịch vụ giường nằm cao cấp nhưng giá vé của hãng xe Út Cường ở mức bình dân và không có sự chênh lệch so với các hãng khác.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h30

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang – Rạch Giá – Châu Đốc – Lê Lợi – An Giang.

                 Chiều về – An Giang – Lê Lợi – Châu Đốc – Rạch Giá – Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Út Cường: Châu Đốc, An Giang

1.2. Nhà xe Phương Trang

Hãng xe khách Phương Trang không giống như những nhà xe khách khác. Chỉ phục vụ quý hành khách trên một vài tuyến cổ định hoặc dọc theo tuyến đường mà chuyến xe khách này đi qua. Phương Trang hầu như có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt tuyến được xe khách Phương Trang khai thác mạnh nhất. Đó chính là các tỉnh thành thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ và các tỉnh miền Trung. Với tiêu chí “Đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường”. Phục vụ quý hành khách một cách tận tình, tận tâm nhất. Luôn đáp ứng và mang lại cho quý hành khách những trải nghiệm cũng như những dịch vụ tốt nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: Xe bắt đầu chạy từ 6h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang – Bến xe Kiên Giang – Châu Đốc – An Giang.

                 Chiều về – An Giang – Châu Đốc – Bến xe Kiên Giang – Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Hiệp: Cà Mau

1.3. Nhà xe Hoàng Minh

Hoàng Minh là nhà xe tuy mới thành lập và đi vào hoạt động nhưng đã dần chiếm lĩnh thị trường với giá cả ưu đãi và dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu hiện nay. Nhà xe đưa vào sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ sở hữu những tính năng hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của hành khách. Thiết kế nội thất bắt mắt là điểm thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, nhà xe mang lại cảm giác an toàn, thoải mái đối với mọi người. Ghế nằm với không gian thoải mái, rộng rãi, ghế da chất lượng cao với rèm che lịch sự, kín đáo. Khoang xe rộng rãi phục vụ nhu cầu ký gửi và vận chuyển hàng hóa.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang – Bến xe Hà Tiên – Rạch Giá – Châu Đốc – An Giang.

                 Chiều về – An Giang – Châu Đốc – Rạch Giá – Bến xe Hà Tiên – Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Minh: Kiên Giang

1.4. Nhà xe Đồng Tâm

Nhà xe Đồng Tâm đưa vào sử dụng dòng xe giường nằm 42 chỗ hiện đại, tiện nghi bậc nhất hiện nay. Với thiết kế nổi bật, nội thất sang trọng, bắt mắt, dịch vụ tiện nghi nhà xe sẵn sàng mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Để làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng, nhà xe không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên và nâng cấp hệ thống phương tiện, đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Website trực tuyến của nhà xe hoạt động 24/7 nhằm ghi nhận những ý kiến phản hồi và đóng góp để nhà xe hoàn thiện hơn. Hệ thống bán vé online giúp người dân tiết kiệm được thời gian và chi phí đối đa.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 13h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang – Bến xe Kiên Giang – Châu Đốc – Bến xe An Giang – An Giang.

                 Chiều về – An Giang – Bến xe An Giang – Châu Đốc – Bến xe Kiên Giang – Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Đồng Tâm: Sài Gòn

2. Cách đặt vé xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với 8 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Kiên Giang đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 100.000 - 200.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang.

Trên tuyến đường Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với 8 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Kiên Giang.

Trong các nhà xe chạy tuyến Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Kiên Giang đi Châu Đốc có nhà xe Út Cường chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 100.000 đồng/vé.

Xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Đồng Tâm chạy chuyến muộn nhất lúc 13h xuất bến từ Kiên Giang.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang có 4 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

4. Thông tin về tuyến xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang.

Kiên Giang nằm ở phía Tây Nam của Tổ quốc, trong vùng đồng bằng sông Cửu Long có đường biên giới chung với Vương quốc Campuchia dài 56 km, đường bờ biển dài trên 200 km. Phía Đông và Đông Nam giáp Cần Thơ, An Giang; phía Nam giáp Cà Mau và Bạc Liêu; phía Tây giáp vịnh Thái Lan. Nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaixia, Singapo, Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài.

Sau nhiều năm xây dựng, thành phố Châu Đốc ngày nay thật sự chuyển biến, xanh - sạch - đẹp hơn; người dân Châu Đốc hiền hoà, vui tính; đất và người Châu Đốc luôn chào đón mọi người, tạo mọi cơ hội tốt nhất để sống tốt, vui chơi, thân thiện, an toàn, phát triển. Miếu Bà Chúa Xứ kiến trúc dạng chữ quốc, hình khối tháp, kiểu hoa sen nở, nền lát gạch bông, tường cẩn đá ốp lát, cột bê tông cốt thép; nghệ thuật chạm khắc gỗ ở miếu Bà Chúa Xứ cũng tinh vi, sắc sảo. Miếu Bà Chúa Xứ là một kiến trúc nghệ thuật kết hợp truyền thống dân tộc và hiện đại. Toàn khu di tích miếu Bà Chúa Xứ là một tổng thể hài hoà, cân đối và đồ sộ, uy nghiêm, hùng tráng.

Chiều dài tuyến đường: 141 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 100.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 4 nhà xe

Tổng số chuyến: 8 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Kiên Giang đi Châu Đốc.

Quãng đường Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 141 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 8 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kiên Giang đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215