Vé xe khách Phú Thọ đi Đông Hà Quảng Trị giường nằm chất lượng cao

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Quang Dũng

  Xe giường nằm

  15:00
  Phú Thọ
  13h0
  04:00
  Đông Hà
  2.8
  370,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 15:00 Bến xe Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 04:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hùng Hưng

  Xe giường nằm

  08:00
  Phú Thọ
  13h0
  21:00
  Đông Hà
  2.8
  350,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 08:00 Bến xe Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 21:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Phú Thọ đi Đông Hà uy tín nhất hiện nay.

1.1. Nhà xe Quang Dũng

Với dòng xe Limousine 31 chỗ VIP với mẫu mã đẹp đẽ, sang trọng, nhà xe thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Mỗi xe đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi nhằm phục vụ các nhu cầu cơ bản của hành khách như chăn mền sạch sẽ, mềm mại, điều hòa mát lạnh, wifi tốc độ cao cùng với tivi màn hình led, ổ cắm sạc giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mỗi phòng xe đều có rèm che đảm bảo không gian riêng tư cho người sử dụng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 370.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Quang Dũng: Phú Thọ

1.2. Nhà xe Hùng Hưng

Nhà xe Hùng Hưng là nhà chạy xe có tiếng trong giới kinh doanh vận tải hành khách tại khu vực Miền Bắc. Với phương châm chất lượng làm nên tên tuổi từ đó nhà xe luôn chu đáo trong việc hoàn thiện chính mình. Khi bạn lựa chọn nhà xe Hùng Hưng bạn sẽ được hưởng dụng các tiện ích như: nước khoáng đóng chai, khăn lạnh, wifi tốc độ cao, … Thêm vào đó, nhà xe đang được các hành khách phản hồi lại rất tốt từ về chất lượng phương tiện phục vụ đến thái độ của nhân viên nhà xe. Các xe của nhà xe Hùng Hưng đều được trang bị hoàn toàn mới và được tra dầu, bảo dưỡng định kỳ hàng tuần. Nhà xe luôn bảo đảm sức khỏe cho khách hàng khi khử trùng tất cả các xe trước khi đón khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hùng Hưng: Phú Thọ

2. Cách đặt vé xe khách Phú Thọ đi Đông Hà.

Để đặt vé xe khách Phú Thọ đi Đông Hà  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Phú Thọ đi Đông Hà chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Phú Thọ đi Đông Hà.

Trên tuyến đường Phú Thọ đi Đông Hà có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Phú Thọ đi Đông Hà có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Phú Thọ đi Đông Hà, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Phú Thọ đi Đông Hà có nhà xe Hùng Hưng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 350.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Phú Thọ đi Đông Hà?

Tuyến đường từ Phú Thọ đi Đông Hà có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Phú Thọ đi Đông Hà nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Quang Dũng chạy chuyến muộn nhất lúc 15h xuất bến từ Phú Thọ.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Phú Thọ đi Đông Hà?

Nhà xe Hùng Hưng chạy chuyến sớm nhất lúc 8h xuất bến từ Phú Thọ.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Phú Thọ đi Đông Hà.

Quãng đường Phú Thọ đi Đông Hà cách nhau khoảng 700 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Phú Thọ đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Phú Thọ đi Đông Hà.

Phú Thọ - mảnh đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam, trung tâm sinh tụ của người Việt cổ thời các vua Hùng dựng nước Văn Lang, vùng đất trung du miền núi nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội và là nơi hợp lưu của 3 con sông: sông Đà, sông Hồng, sông Lô. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, Phú Thọ ngày nay được ví như “bảo tàng” của văn hóa dân tộc Việt với những dấu ấn đậm nét, hệ thống di sản văn hóa vật thể và phi vật thể phong phú, đa dạng gắn với thời đại Hùng Vương.

Đông Hà là một đô thị trẻ, cơ sở vật chất kỹ thuật chưa phát triển. Điều này đang đặt ra cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Đông Hà nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi phải có sự nỗ lực lớn và quyết tâm cao để vượt qua. Đông Hà mong nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các Bộ, ngành Trung ương và sự hợp tác của các tỉnh, thành phố trong cả nước, của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước để xây dựng Đông Hà trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp, hòa chung với tiến trình phát triển của đất nước.

Chiều dài tuyến đường: 700 km

Thời gian di chuyển: 13 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 400.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Phú Thọ đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Phú Thọ đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215