Xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang xe chất lượng cao trong ngày

09:52:07 10/11/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Đan Anh

  Long An đi Châu Đốc

  Limousine

  Giờ khởi hành
  11:00
  Điểm đầu: Long An
  Tổng giờ đi
  4h0
  Giờ đến
  15:00
  Điểm cuối: Châu Đốc
  2.8
  Giá vé
  250,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình Long An đi Châu Đốc

  Long An - Tân An - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón Long An

  • 11:00 Tân An

  Địa điểm trả Châu Đốc

  • 15:00 Châu Đốc

  Tiện ích Nhà xe Đan Anh

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Mạnh Quỳnh

  Long An đi Châu Đốc

  Xe giường nằm

  Giờ khởi hành
  06:00
  Điểm đầu: Long An
  Tổng giờ đi
  4h0
  Giờ đến
  10:00
  Điểm cuối: Châu Đốc
  2.8
  Giá vé
  200,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình Long An đi Châu Đốc

  Long An - Bến Lức - Châu Đốc - An Giang

  Địa điểm đón Long An

  • 06:00 Bến Lức

  Địa điểm trả Châu Đốc

  • 10:00 Châu Đốc

  Tiện ích Nhà xe Mạnh Quỳnh

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang.

Long An là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, sở hữu một vị trí địa lý đặc biệt, là cửa ngỏ nối vùng Đồng bằng sông Cửu Long và vùng Đông Nam Bộ. Phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Svay Rieng (Vương Quốc Campuchia), phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp và phía Nam giáp tỉnh Tiền Giang. Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế động lực của cả nước với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ nhất, năng động nhất, thu hút đầu tư hàng đầu cả nước.

Cùng với thành phố Long Xuyên, Châu Đốc là một trong hai thành phố của tỉnh An Giang có vị trí khá quan trọng trong phát triển kinh tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Châu Đốc còn có Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên đi Campuchia. Thành phố này được đầu tư cơ sở hạ tầng khá tốt trong vài năm trở lại đây. Nếu như trước đây đa số du khách biết đến Châu Đốc vì có Miếu Bà Chúa Xứ là điểm hành hương linh thiêng thì ngày nay, Châu Đốc được biết đến với nhiều điều tuyệt vời khác như cảnh quan tươi đẹp hữu tình, kinh tế và du lịch phát triển, văn hóa đa dạng và là điểm trung chuyển để tham quan nhiều vùng lân cận lẫn hành trình du lịch Campuchia.

Chiều dài tuyến đường Long An đi Châu Đốc: 176 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 200.000 - 300.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Châu Đốc

2. Danh sách các nhà xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao.

Với khoảng cách hơn 180 km và thời gian di chuyển khoảng 4 giờ, hiện nay trên tuyến đường này có 2 nhà xe chất lượng cao đang chạy với nhiều tuyến trên ngày và các điểm đón, điểm trả khách đa dạng đó là: Nhà xe Đan Anh, Nhà xe Mạnh Quỳnh. Mỗi nhà xe có những đặc điểm khác nhau nhưng đều mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng nhất với giá vé rẻ nhất tuy nhiên giá vé xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang có thể thay đổi tùy thuộc và điểm lên xe và điểm xuống xe mà khách yêu cầu. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Đan Anh

Nhà xe phục vụ hành khách với các xe limousine 9 chỗ sang trọng, 11 chỗ, 16 chỗ và 45 chỗ. Để đem đến cảm nhận tốt nhất cho khách hàng, nhà xe Đan Anh đã tăng cường rất nhiều xe ghế ngả 45 chỗ, đảm bảo khách hàng đi tour được phục vụ với mức giá vé ưu đãi. Nhà xe cũng nhận hợp đồng cho xe thuê từ 4-4 chỗ giường nằm. Nhân viên nhà xe luôn phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Tài xế lái xe được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo luôn đặt an toàn của hành khách trên xe lên hàng đầu.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h

Lộ trình:  Chiều đi – Long An - Tân An - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Tân An - Long An

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Đan Anh: Long An

2.2. Nhà xe Mạnh Quỳnh

Hãng xe khách Phương Trang không giống như những nhà xe khách khác. Chỉ phục vụ quý hành khách trên một vài tuyến cổ định hoặc dọc theo tuyến đường mà chuyến xe khách này đi qua. Phương Trang hầu như có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt tuyến được xe khách Phương Trang khai thác mạnh nhất. Đó chính là các tỉnh thành thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ và các tỉnh miền Trung. Với tiêu chí “Đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường”. Phục vụ quý hành khách một cách tận tình, tận tâm nhất. Luôn đáp ứng và mang lại cho quý hành khách những trải nghiệm cũng như những dịch vụ tốt nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h, 12h30

Lộ trình:  Chiều đi – Long An - Bến Lức -  Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến Lức - Long An

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mạnh Quỳnh: Bến Lức, Long An

3. Cách đặt vé xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Long An đi Châu Đốc An Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Châu Đốc  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 100.000 - 200.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Long An đi Châu Đốc An Giang.

Từ Long An đi Châu Đốc bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Long An đi Châu Đốc có chiều dài khoảng 176 km.

Trên tuyến đường Long An đi Châu Đốc An Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Long An đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Châu Đốc An Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Long An đi Châu Đốc An Giang?

Nhà xe Mạnh Quỳnh chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Long An.

Xe khách Long An đi Châu Đốc nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Mạnh Quỳnh chạy chuyến muộn nhất lúc 12h30 xuất bến từ Long An.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Long An đi Châu Đốc An Giang?

Tuyến đường từ Long An đi Châu Đốc An Giang có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Có xe cabin đôi từ Long An đi Châu Đốc không?

Hiện nay trên tuyến Long An đi Châu Đốc không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Trong các nhà xe chạy tuyến Long An đi Châu Đốc An Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Long An đi Châu Đốc có nhà xe Mạnh Quỳnh chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 200.000 đồng/vé.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Châu Đốc.

Quãng đường Long An đi Châu Đốc An Giang cách nhau khoảng 176 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Long An đi Châu Đốc An Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Đặt vé xe khách Long An đi An Giang

19006215