Đặt vé xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh liên tục trong ngày

16:29:41 26/10/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Ngọ Lan

  Xe giường nằm

  09:00
  Phú Thọ
  37h0
  22:00
  Sài Gòn
  2.8
  650,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Miền Đông

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 09:00 Bến xe Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Sài Gòn
  • 22:00 Bến xe miền đông

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Khoa Như Tĩnh

  Xe giường nằm

  01:00
  Phú Thọ
  37h30
  14:30
  Sài Gòn
  2.8
  650,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Miền Đông

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 01:00 Bến xe Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Sài Gòn
  • 14:30 Bến xe miền đông

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng sâu sắc của một đô thị lớn nhất, náo nhiệt nhất và năng động nhất trong cả nước. Những phố xá đèn sáng choang, sinh hoạt và vui chơi giải trí kéo dài đến tận khuya. Những dòng xe cộ hối hả trên khắp các ngả đường như không bao giờ dứt. Dãy dãy cửa hiệu với hàng hóa phong phú đủ màu, đủ loại góp phần làm nên danh tiếng "Sài Gòn - thiên đường mua sắm". Nhan nhãn những quán ăn, cửa tiệm, nhà hàng với thực đơn rất đa dạng khiến ẩm thực trở thành một cái thú không thể thiếu đối với du khách đến nơi đây.

Phú Thọ là vùng đất cội nguồn dân tộc Việt Nam với hệ thống giá trị di sản văn hóa vật thể và phi vật thể mang đậm dấu ấn từ thời kỳ Hùng Vương dựng nước với 967 di tích lịch sử - văn hóa, trong đó, 318 di tích được Nhà nước xếp hạng (Di tích quốc gia đặc biệt Đền Hùng, 73 di tích quốc gia, 244 di tích cấp tỉnh); 345 di tích thờ Hùng Vương và các nhân vật thời Hùng Vương; các di tích khảo cổ thời tiền sử và sơ sử như Làng Cả, Sơn Vi, Phùng Nguyên, Gò Mun chứa đựng nhiều dấu ấn, văn minh Việt cổ tích hợp tầng sâu của văn hóa Việt Nam; 30 di tích liên quan Hát Xoan; 04 bảo vật quốc gia; 08 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn tỉnh Phú Thọ phong phú, đặc sắc, bao gồm nhiều loại hình mang đậm sắc thái cội nguồn, trong đó, hệ thống lễ hội dân gian là giá trị văn hóa truyền thống tiêu biểu, chiếm vị trí hết sức quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân vùng đất Tổ từ bao đời nay, nhiều lễ hội đã trở thành biểu tượng văn hoá tâm linh, độc đáo có một không hai của dân tộc Việt như: Lễ hội đền Hùng, lễ hội đền Mẫu Âu Cơ, hội Trò Trám Tứ Xã. Đặc biệt, Phú Thọ vinh dự là địa phương duy nhất trong cả nước, Phú Thọ vinh dự có ba DSVH được UNESCO công nhận là DSVH phi vật thể của nhân loại là: Hát Xoan Phú Thọ và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ, Ca Trù của người Việt (Phú Thọ nằm trong 15 tỉnh thành vùng lan tỏa của Ca Trù)

Chiều dài tuyến đường Phú Thọ TP Hồ Chí Minh: 1809 km

Thời gian di chuyển: 37 - 38 giờ

Giá vé xe trung bình: 650.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Việt Trì, Bến xe Phú Thọ

Điểm trả khách: Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương

2. Top 2 nhà xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay

Là trung tâm văn hóa, kinh tế, du lịch lớn của nước ta và tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học nên nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách từ Phú Thọ TP Hồ Chí Minh rất lớn. Hiện nay trên tuyến đường Phú Thọ TP Hồ Chí Minh có 5 nhà xe đang hoạt động đó là: Nhà xe Ngọ Lan, Nhà xe Khoa Như Tĩnh. Mỗi nhà xe sẽ có những điểm đón khách, điểm trả khách khác nhau, giá vé xe khách Phú Thọ TP Hồ Chí Minh cũng có sự khác nhau phụ thuộc vào điểm lên xe và điểm xuống xe của khách hàng. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Phú Thọ TP Hồ Chí Minh để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Ngọ Lan - Xe khách Bến xe Phú Thọ đi Bến xe khách miền đông.

Nhà xe Ngọ Lan chuyên chạy tuyến Phú Thọ – TP. HCM là xe đường dài ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và hệ thống xe cao cấp. Sở hữu hệ thống xe giường nằm chất lượng cao mang đến cho hành khách sự thoải mái khi di chuyển. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ, cách làm việc chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên giá trị của xe khách Ngọ Lan.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Ngọ Lan: huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ 

xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh

2.2. Nhà xe Khoa Như Tĩnh - Xe khách Bến xe Phú Thọ đi Bến xe khách miền đông. 

Nhà xe Khoa Như Tĩnh là một trong những nhà xe đường dài với hệ thống xe giường nằm chất lượng cao từ 42-51 giường. Xe rộng rãi, sạch sẽ luôn mang đến cho hành khách sự hài lòng và dễ chịu. Với đặc thù là xe khách đường dài nên nhà xe luôn chú trọng xây dựng đội ngũ lái xe và phụ xe chuyên nghiệp, thân thiện, luôn chủ động xử lý các tình huống trên hành trình. Nhà xe ghi điểm nhờ hệ thống xe chất lượng cao và thái độ phục vụ chu đáo, ân cần, lộ trình cố định và niêm yết giá. Chính những điều này giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng nhà xe

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 1h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Bến xe Phú Thọ - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Bến xe Phú Thọ - Phú Thọ

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Khoa Như Tĩnh: 142 Phố Long Xuyên, P.Hùng Vương, Phú Thọ.

xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh

3. Cách đặt vé xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh

Để đặt vé xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ và TP Hồ Chí Minh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 650.000 đồng/ vé.

xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh

Từ Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh bao nhiêu km?

Quãng đường từ Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh dài khoảng 1809 km, thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 37 - 38 giờ đi xe.

Giá vé xe khách Phú Thọ đi Hồ Chí Minh có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Phú Thọ đi Hồ Chí Minh thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài, thời gian di chuyển lâu.

Có mấy nhà xe khách Sài Gòn Phú Thọ?

Hiện nay trên tuyến đường Phú Thọ đi Sài Gòn chúng tôi tổng hợp được 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ và Sài Gòn tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe từ Phú Thọ đi Sài Gòn?

Tuyến đường Phú Thọ đi Sài Gòn hiện mỗi ngày hoạt động 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ và Sài Gòn vào lúc 9h và 1h hàng ngày.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Hồ Chí Minh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Phú Thọ đi Hồ Chí Minh.

Nhà xe nào có giá vé rẻ nhất đi Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh?

Nhà xe có giá vé rẻ nhất đi Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh là nhà xe Ngọ Lan và nhà xe Khoa Như Tĩnh chạy tuyến Bến xe Phú Thọ đi Bến xe Miền Đông với giá 650.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất trên tuyến đường Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh?

Tất các nhà xe chạy tuyến Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh đều là các nhà xe chất lượng, trong đó phải kể đến nhà xe Ngọ Lan và nhà xe Khoa Như Tĩnh có chất lượng tốt nhất.

xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Phú Thọ đi Hồ Chí Minh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh

6. Thông tin liên hệ xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Phú Thọ đi TP Hồ Chí Minh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215