Vé xe khách Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình cập nhật mới nhất

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Sao Việt

  Xe ghế ngồi

  02:00
  Phú Thọ
  4h0
  06:00
  Tràng An
  2.8
  100,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Phú Thọ - Việt Trì - Thành phố Ninh Bình - Tràng An - Ninh Bình

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 02:00 Việt Trì

  Địa điểm trả

  Tràng An
  • 06:00 Tràng An

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hùng Cường

  Limousine

  21:30
  Phú Thọ
  4h0
  01:30
  Tràng An
  2.8
  150,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Phú Thọ - Tràng An - Ninh Bình.

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 21:32 Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Tràng An
  • 01:30 Tràng An

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hữu Bình

  Limousine

  09:00
  Phú Thọ
  4h0
  13:00
  Tràng An
  2.8
  150,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Phú Thọ - Tràng An - Ninh Bình.

  Địa điểm đón

  Phú Thọ
  • 09:00 Phú Thọ

  Địa điểm trả

  Tràng An
  • 13:00 Tràng An

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình cập nhật mới nhất.

1.1. Nhà xe Sao Việt

Trong quãng thời gian dài hoạt động của mình, nhà xe Sao Việt luôn làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp. Với việc cung cấp tổng số chuyến mỗi ngày lên đến 30 chuyến nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đi lại của khách hàng vào các giờ trong ngày. Và đúng như tên gọi của nhà xe, mặc dù đáp ứng số lượng lớn chuyến xe. Mỗi ngày nhưng chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn cho hành khách vẫn luôn được nhà xe đặt lên hàng đầu. Xe Sao Việt luôn bảo đảm xuất phát đúng giờ, đi đúng tuyến, chạy đúng tốc độ quy định. Tuyệt đối không dừng đón khách dọc đường, có hỗ trợ xe trung chuyển. Nhận đón và trả khách tận nhà trong thành phố.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: Từ 2h đến 13h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Việt Trì - Thành phố Ninh Bình - Tràng An - Ninh Bình

                 Chiều về – Ninh Bình - Tràng An - Thành phố Ninh Bình - Việt Trì - Phú Thọ

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Sao Việt: Lào Cai

1.2. Nhà xe Hùng Cường Limousine

Xe khách Hùng Cường trang bị dòng xe cao cấp, chất lượng, đời mới. Hàng ngày đều có xe khởi hành để phục vụ cho nhu cầu đi lại của hành khách. Với thái độ tận tâm, nhiệt tình với hành khách, xe khách Hùng Cường được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nhân viên nhà xe luôn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của hành khách một cách chu đáo. Đặc biệt, vào những ngày nghỉ lễ, Tết, Hùng Cường có tăng cường thêm xe phục vụ, giá vé vẫn giữ nguyên và được niêm yết rõ ràng để khách hàng yên tâm.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Tràng An - Ninh Bình.

                 Chiều về – Ninh Bình - Tràng An - Ninh Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hùng Cường Limousine: Phú Thọ

1.3. Nhà xe Hữu Bình Limousine

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển, đơn vị vận tải Hữu Bình luôn tự hào là địa điểm tin cậy mà quý khách hàng có thể yên tâm “dừng chân” để kỳ nghỉ, chuyến hành trình hay công tác của mình được diễn ra hoàn hảo nhất. Kể từ khi hình thành cho đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hữu Bình gắn liền với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng tuyệt đối trong lòng khách hàng”. Thế nên, trong từng bước đi nhỏ, Hữu Bình đều đặt ra cho mình mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh hướng đến đáp ứng tối đa mong cầu của những người đã tin tưởng và tìm đến với công ty.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ - Tràng An - Ninh Bình.

                 Chiều về – Ninh Bình - Tràng An - Ninh Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hữu Bình Limousine: Phú Thọ

1.4. Nhà xe Hùng Tiến

Không gian trên xe Hùng Tiến thông thoáng, được vệ sinh kỹ lưỡng, sạch sẽ mang lại mùi hương dễ chịu đảm bảo chuyến đi của hành khách được thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất. Trạm dừng chân cũng được nhà xe chú trọng là những điểm đến có không gian thoải mái, đồ ăn phong phú, đa dạng. Đội ngũ nhân viên nhà xe dày kinh nghiệm, hoạt bát, năng nổ, phục vụ hành khách hết mình. Lái xe thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chuyến đi của bạn được êm ái và an toàn nhất. Đây chính là yếu tố mà Hùng Tiến ngày càng phát triển và được nhiều người yêu mến.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ – Việt Trì – Bến đò Tam Cốc – Tràng An –  Ninh Bình.

                 Chiều về – Ninh Bình – Tràng An – Bến đò Tam Cốc – Việt Trì – Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hùng Tiến: Việt Trì, Phú Thọ

1.5. Nhà xe Hưng Phát

Xe khách Hưng Phát là nhà xe uy tín, chất lượng. Hưng Phát bố trí xe ghế giường nằm 40 chỗ được trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 13h30

Lộ trình: Chiều đi – Phú Thọ – Việt Trì – Tràng An –  Ninh Bình.

                 Chiều về – Ninh Bình – Tràng An – Việt Trì – Phú Thọ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hưng Phát: Phú Thọ

2. Cách đặt vé xe khách Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình.

Để đặt vé xe khách Phú Thọ đi Tràng An  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Phú Thọ đi Tràng An chúng tôi đã tổng hợp có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với 8 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ đi Tràng An tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 100.000 - 200.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình.

Quãng đường Phú Thọ đi Tràng An cách nhau khoảng 191 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 8 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Phú Thọ đi Tràng An chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Phú Thọ đi Tràng An.

Trên tuyến đường Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Phú Thọ đi Tràng An có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với 8 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Phú Thọ đi Tràng An, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Phú Thọ đi Tràng An có nhà xe Hùng Tiến chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 100.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình?

Tuyến đường từ Phú Thọ đi Tràng An có 5 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Phú Thọ đi Tràng An Ninh Bình nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hùng Cường Limousine chạy chuyến muộn nhất lúc 21h30 xuất bến từ Phú Thọ.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Phú Thọ đi Tràng An?

Nhà xe Sao Việt chạy chuyến sớm nhất lúc 2h xuất bến từ Phú Thọ.

5. Thông tin về tuyến xe khách Phú Thọ đi Tràng An.

Đến với khu du lịch sinh thái Tràng An, du khách còn có thể lựa chọn tuyến du lịch đường thủy kết hợp leo núi theo một lộ trình khép kín. Xuất phát từ bến thuyền trung tâm với điểm dừng chân đầu tiên là đền Trình, tiếp theo du khách ngồi thuyền qua các hang Địa Linh, hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu rồi lên bờ và leo gần 500 bậc đá để vào dâng hương tại đền Trần. Sau đó, du khách xuống thuyền đi qua hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt, hang Seo, hang Sơn Dương và lên thăm phủ Khống, rồi tiếp tục lộ trình đến hang Khống, hang Trần, hang Quy Hậu và trở về điểm xuất phát, kết thúc chuyến đi.

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 100 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Thành phố Việt Trì nằm đối diện với huyện Ba Vì, Hà Nội qua sông Hồng. Đền Hùng là khu di tích gồm đền Hạ, Gác chuông, chùa Thiên Quang, đền Trung, đền Thượng, lăng vua Hùng thứ 6, đền Giếng. Lễ hội chính hàng năm vào ngày 10-3 âm lịch.

Chiều dài tuyến đường: 191 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 100.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 5 nhà xe

Tổng số chuyến: 8 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Phú Thọ đi Tràng An.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Phú Thọ đi Tràng An, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215